Khám phá ẩm thực Nhật tại Kintaro Udon, Hà Nội

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Nhật Bản nổi tiếng với những điều nhẹ nhàng mà vô cùng tinh tế, ngay cả những món ăn ẩm thực của đất nước mặt trời mọc này cũng thể hiện rõ điều đó. Với thực đơn phong phú, mỳ udon nổi tiếng nước Nhật làm chủ đạo, Kintaro Udon đã mang nét tinh hoa của ẩm thực Nhật giới thiệu rộng rãi hơn đến bạn bè Việt Nam. Hãy cùng vivu tìm hiểu xem nhé!

Kintaro-Udon

Kintaro Udon nằm tại tầng 4 Hanoi Creative City, số 1 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với không gian nhỏ xinh, ấm cúng, theo mô típ tự phục vụ phong cách nước Nhật, mỗi bàn ngồi cách nhau một bức màn chắn nên khá yên tĩnh, thoải mái. Quán mở cửa từ 9h đến 22h30, quán có chỗ để xe cho bạn, nhưng địa chỉ hơi xa so với trung tâm, nên vẫn có chút bất tiện. Nhân viên ở Kintaro Udon luôn nhiệt tình, thân thiện, dù có đông khách cũng không tỏ ra khó chịu hay để khách phải thất vọng.

Khong-gian-Kintaro-Udon

Kintaro Udon nổi tiếng với nhiều món mỳ ngon, mà chủ đạo là mỳ udon – một nét văn hóa ẩm thực nước Nhật rất được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích, có nhiều hương vị như mỳ udon thịt bò, mỳ udon cay, mỳ udon cà ri…. Quán theo phong khách tự phục vụ, nên đầu tiên bạn gọi mỳ udon hoặc mỳ matcha cũng rất ngon và được yêu thích ở Kintaro Udon, hoặc những món mỳ khác theo sở thích của bạn, sau đó bạn bê khay mỳ sang quầy món ăn kèm, bạn có thể chọn tempura, cơm nắm, hay đồ uống… rồi sang quầy gia vị, chọn đồ xong bạn bê khay ra tính tiền, chọn chỗ ngồi hợp lí cho mình và cuối cùng là bắt đầu thưởng thức những món tuyệt ngon ở Kintaro Udon. Mỳ ở Kintaro Udon luôn thơm ngon, đậm đà nước dùng sệt sệt, sánh mịn, sợi mỳ to, mềm nhưng không bị nhão, ăn dai dai rất ngon, có giá từ 39000 đến 69000 mỗi bát.

my-udon-ngon-Kintaro-Udon

Kintaro Udon có nhiều món ăn kèm ngon cho bạn có được những món ăn thêm hương vị đậm đà và no bụng hơn như tempura với các món chiên tôm tẩm bột, hay xúc xích giòn vàng, thơm nức mũi… cơm nắm nước Nhật dẻo, thơm, vị ngọt, dù hơi ít thịt gà nhưng nước sốt đậm đà, sánh đặc bù lại rất ngon… kim chi nổi tiếng hương vị Hàn Quốc, ăn cay xé lưỡi.. có giá từ 10000 đến 20000. Về đồ uống, bạn co thể chọn các đồ uống có ga như pepsi, 7up…

mon-an-kem-tai-Kintaro-Udon

Kintaro Udon hứa hẹn luôn là quán ngon mang hương vị đậm đà ẩm thực Nhật cho bạn ghé qua thường xuyên và sẽ tiếp tục update thêm nhiều món mỳ ngon cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Khám phá ẩm thực Nhật tại Kintaro Udon, Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tags: , , , , , ,

Bình luận