Khám phá quán Cafe Âm phủ rùng rợn dịp lễ Halloween

Dịp Halloween này bạn đã dự định tham gia lễ hội, khu vui chơi đáng sợ nào chưa ? Nếu ngại đến những lễ hội hoá trang đông đúc thì quán cafe Âm Phủ sẽ là lựa chọn hấp dẫn để bạn cảm nhận được hết không khí rùng rợn trong ngày lễ kinh dị này. 

[bai_lien_quan]

1

Nằm lẩn khuất trong một ngõ nhỏ rộng chưa tới 1 m tại số 211 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, nếu không phải chủ đích đi tìm thì rất khó để bạn nhận ra sự có mặt của quán cafe đáng sợ này. Cafe A Phủ có phong cách kinh dị, thậm chí còn khiếp đảm bởi mọi vật trang trí đều mang vẻ u uất, cô hồn. Ban đầu quán có tên là “Âm Phủ” nhưng sau đã đổi tên thành A Phủ để bớt cảm giác rùng rợn mỗi khi nhắc tên, tuy vậy, mọi người vẫn nhắc tới tên cafe “Âm Phủ” nhiều hơn.

2

Quán cà phê gồm nhiều gian nhỏ, chia làm 3 tầng, các gian được ngăn với nhau bằng những tấm vải xô trắng hoặc cột tre, trúc hay những tấm phim chụp X – quang đầu lâu xương xẩu. Một chút ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn phản quang được bố trí rất khéo, tạo ánh sáng mờ ảo, u tối.

3

Đến đây, kể cả người gan dạ nhất cũng phải đôi lúc hú hồn bởi vô tình đụng phải bàn tay, bàn chân, đầu lâu mọc ra khắp nơi hay khi vô tình nhìn thấy những hình thù kỳ dị, ma quái và cô hồn ngay trước mặt.

4

Khi chọn được chỗ ngồi thích hợp, nhân viên sẽ đưa bạn những chiếc thẻ trảm dưới âm phủ nhưng thực chất là menu đồ uống của quán để gọi đồ rồi chỉ đường vào cho bạn và để bạn tự khám phá bí ẩn bên trong.

5

Đến Cafe A Phủ bạn không chỉ được “thưởng  thức” độ kinh dị bằng mắt mà còn cảm nhận được sự rùng rợn từ những âm thanh kì lạ. Thỉnh thoảng, bạn sẽ nghe thấy tiếng bước chân gõ nhịp lên cầu thang gỗ được lát hờ bằng gạch hoa, kẽo kẹt, kẽo kẹt nhịp nhàng rồi biến mất. Hoặc có khi là tiếng ai đó va phải miếng vỡ viên gạch trên sàn, tiếng rì rầm nói chuyện, tiếng hét bất ngờ. Thậm chí một số bạn trẻ, chủ yếu là các bạn nữ còn phải bỏ về khi còn chưa kịp gọi đồ uống.

6

7

Giá đồ uống ở đây từ 25k-50k, với thực đơn khá đa dạng, gồm các loại như cà phê, sinh tố hoa quả, nước ngọt… cùng đồ ăn nhẹ như bò khô, khoai tây chiên, đậu phộng…

Đây là điểm đến thú vị cho bạn vào dịp Halloween sắp tới.

Trả lời