Khám phá ngôi nhà thiên nhiên Erahouse

Erahouse là nơi vui chơi đầy bổ ích cho các em nhỏ cùng gia đình ở Hà Nội. Đến với Erahouse, các em được hoà mình cùng với thiên nhiên, tìm hiểu văn hoá của ba miền Bắc – Trung – Nam. Nơi đây đem lại cho các bạn nhỏ một môi trường lành mạnh để phát triển toàn diện.

[bai_lien_quan]

Erahouse 4

  • Cách luộc gà ngon tuyệt
  • Quán thịt nướng Hàn Quốc Gogi House ngon đúng điệu
  • Cách làm trứng cuộn rau củ ngon tuyệt
  • phở Hà Nội ngon đúng điệu

Erahouse nằm ở KM2 Đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, cách nội thành Hà Nội chưa đầy 10km. Nơi đây rộng khoảng 1.5 ha với hệ thống trang trại giáo dục kết hợp khu vui chơi cho trẻ em và gia đình. Các trang trại ở Erahouse là những trang trại hữu cơ (không dùng sản phẩm hoá học trong quá trình chăn nuôi trồng trọt), tạo ra môi trường không độc hại, gần gũi tự nhiên và an toàn cho trẻ nhỏ.

Erahouse 2

Erahouse 8

Đến với Erahouse, các bé sẽ được nhân viên ở đây hướng dẫn về cách chăm sóc cây trồng và vật nuôi có ở trong trang trại. Các bé được tiếp xúc trực tiếp với những con vật hiếm gặp ở thành phố như trâu, bò, dê… Ngoài những kiến thức về động thực vật, ở Erahouse các em sẽ trở thành những người nông dân thực thụ: thu hoạch lương thực, trồng cây, cho động vật ăn… Dù mệt nhưng mỗi em đều cảm nhận được sự bổ ích và niềm vui khi trải nghiệm ở đây mang lại.

Erahouse 6

Erahouse 5

Điều thú vị ở Erahouse đó là tập trung những nét đặc trưng của văn hoá ba miền Việt Nam. Miền Bắc đại diện là thành phố Sa Pa, miền Trung là phố cổ Hội An và chợ nổi Cần Thơ đại diện cho miền Nam. Các bé sẽ được tham gia những trò chơi dân gian từ Bắc đến Nam: làm đèn lồng, bánh chưng bánh dầy, làm gốm… và còn có thể mang tác phẩm của mình về nhà.

Erahouse 7

Bên cạnh những trang trại ở quận Long Biên, Erahouse cũng chú trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ với những trò vui chơi sáng tạo trong nhà. Cơ sở thứ 2 của Erahouse được hình thành ở Khu vườn khoa học tầng 3, Trung tâm Thương mại Savico Megamall (Long Biên, Hà Nội) là nơi dành cho trẻ khám phá vũ trụ, thiên văn học, vật lý, hoá học và những ứng dụng công nghệ.

Erahouse 1

Erahouse 3

So với thành phố chật chội và ồn ào, ngoại thành Hà Nội thích hợp để cho trẻ vui chơi và phát triển. Sau những giờ học lý thuyết và bài tập ở trường, các bậc phụ huynh nên cho các bé đến với khu vui chơi tự nhiên và học hỏi những điều có tính ứng dụng trong đời sống. Nếu muốn các bé phát triển toàn diện, Erahouse là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Trả lời