Khám phá thế giới games trong nhà với Hero World

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Những ngày cuối tuần mưa gió và se lạnh khiến các bạn trẻ phải tạm dừng các hoạt động vui chơi ngoài trời, vậy hãy đến Hero World – khu trung tâm vui chơi trong nhà hiện đại bậc nhất Việt Nam. Hero World là thế giới games không chỉ dành riêng cho các bạn trẻ, đây còn là nơi vui chơi cho gia đình, đặc biệt là nơi vui chơi lành mạnh cho các em nhỏ.Hero World 7

Hero World đi vào hoạt động từ năm 2012, nằm tại tầng 3, trung tâm thương mại The Garden, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Với diện tích hơn 1.500m2, Hero World phân bố ra nhiều khu vực trò chơi với nhiều thể loại game khác nhau phù hợp cho từng lứa tuổi và từng sở thích của khách hàng.

Hero World 10

Hero World 12

Hero World 9

Hero World đã và đang thu hút rất nhiều người đến đây tham gia vào những trò chơi hấp dẫn như game đối kháng, game khám phá, xe điện đụng, khám phá rừng nhiệt đới, nhiệm vụ tối mật, khám phá bảo tàng, bóng rổ, Bowling… Trong đó, game đối kháng Tekken Tag Tournament là trò chơi được nhiều người ưa thích nhất với máy chơi game màn hình 52 inch mang lại không gian chiến đấu rộng rãi.

Hero World 5

Hero World 2

Bên cạnh những trò chơi vận động, Hero World còn xây dựng khu vườn cổ tích dành cho các bé hoá thân thành những nhân vật cổ tích mình yêu thích và vui chơi với lâu đài, cây cỏ, hoa lá, động vật dễ thương… Tại đây, các bạn nhỏ sẽ thoả sức sáng tạo, rèn luyện trí tưởng tượng, tự tay tạo ra những ngôi nhà cát đáng yêu bằng cát sạch 100% đảm bảo chất lượng vệ sinh. Các bé cũng có thể chơi đùa ở nhà bóng hay phát huy sự khéo léo của mình qua trò chơi nặn đất, tô tượng.

Hero World 11

Hero World 4

Hero World 6

Hero World rất chú trọng đầu tư vào thiết bị máy móc, máy chơi game hiện đại nhất, thường xuyên cập nhật những phiên bản mới nhất của các trò chơi được yêu thích. Đến đây, khách hàng từ mọi lứa tuổi sẽ được thoả mãn nhu cầu vui chơi của mình. Tuy vậy, có một số trò chơi như gắp thú, đối kháng, đua xe, game âm nhạc… các bạn sẽ phải mua xèng mới có thể tham gia.

Hero World 1

Hero World 3

Hero World là trung tâm vui chơi có máy móc hiện đại nhất Việt Nam. Dù là ngày thường hay cuối tuần, ở đây đều đông vui, nhộn nhịp. Đây là khu vui chơi trong nhà lành mạnh và bổ ích cho khách hàng đủ mọi lứa tuổi ở Hà Nội.

Khám phá thế giới games trong nhà với Hero World
5 (100%) 1 vote

Tags: , , ,

Bình luận