Jolly Land – Trung tâm vui chơi giải trí toàn diện cho trẻ em ở Hà Nội

Trẻ em là tương lai của đất nước, là mầm non của xã hội. Có thể vì lẽ đó mà nhiều bậc phụ huynh vô tình gây ra áp lực cho các bé về vấn đề học hành mà quên mất rằng điều quan trọng hơn cả là cho bé phát triển toàn diện về cả trí tuệ lẫn tinh thần. Hãy trở thành những người làm cha làm mẹ tuyệt vời bằng cách cho bé vui chơi và được tìm hiểu những điều thú vị trong một môi trường sáng tạo lành mạnh và Jolly Land là một trong những điểm đến nên được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng vi vu Hà Nội tìm hiểu nhé.

[bai_lien_quan]

jolly land 10

Jolly Land nằm ở tầng 4, tòa nhà Hapulico Complex, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội, có quy mô lên đến hơn 1.000m2 được chia ra làm nhiều khu vực với những chức năng khác nhau dành cho các bé từ 3 – 12 tuổi.

jolly land

jolly land 5

Jolly Land không những là nơi để cho trẻ em vui chơi an toàn, thoả sức khám phá mà còn là nơi để gia đình sum vầy, trò chuyện, tìm ra những điểm chung giữa cha mẹ và các bé.

jolly land 3

jolly land 7

Chỉ với 80k/vé ngày thường và 100k/vé ngày cuối tuần, các bé cùng cha mẹ của mình sẽ được khám phá ra một thế giới mới đầy màu sắc, nhiều trò chơi thú vị tại Jolly Land với nhà bóng, cầu trượt, sân bóng đá mini, đệm lò xo, đu quay…

jolly land 6

jolly land 11

Bên cạnh những trò chơi vận động, Jolly Land còn có góc sáng tạo dành cho những bé yêu vẽ và yêu nghệ thuật. Toàn bộ các trang thiết bị của Jolly Land đều được nhập khẩu từ châu Âu và đạt chất lượng cao, các bậc phụ huynh không cần lo lắng khi con mình chơi đùa tại đây.

jolly land 4

Điều thú vị là hàng tuần Jolly Land sẽ tổ chức những chương trình phát triển kỹ năng cho bé nhằm giúp bé phát huy sự tự tin, học cách làm quen với người xung quanh và tự chăm sóc bản thân. Đây là cách giúp bé trưởng thành, trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống.

jolly land 2

Jolly Land cũng thường tổ chức các bữa tiệc sinh nhật cho bé. Thứ khiến các bé yêu thích nhất chính là những bữa tiệc sinh nhật với chủ đề khoa học độc đáo và đầy mới lạ. Các bé sẽ được thực hành một số thí nghiệm khoa học đơn giản và tìm hiểu về các hiện tượng thiên nhiên kì thú có sự hướng dẫn của các chuyên gia. Những bữa tiệc như vậy đều để lại kỷ niệm thích thú và khó quên cho các bạn nhỏ.

jolly land 1

jolly land 8

Với tiêu chí “an toàn – thân thiện – sáng tạo – độc đáo”, Jolly Land đã và đang trở thành nơi thu hút nhiều khách hàng nhỏ đến vui chơi. Jolly Land – vùng đất của những niềm vui luôn mang lại những tiếng cười hạnh phúc cho cả gia đình.

 

Trả lời