Jollibee Hải Phòng – Thỏa sức cùng menu hấp dẫn đa dạng

Được đánh giá ngang tầm với các chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng như KFC, Lotteria…, Jollibee đang ngày càng mở rộng tầm phủ sóng của mình ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Tại thành phố cảng, các tín đồ của gà rán hay đồ ăn nhanh cũng có địa chỉ được thỏa mãn niềm đam mê ăn uống với Jollibee Hải Phòng. 

[bai_lien_quan]

Nhân viên Jollibee Hải Phòng

Giới thiệu về Jollibee Hải Phòng

Cửa hàng có vị trí khá đắc địa, nằm trên tầng 3 của siêu thị Coopmart Hải Phòng, số 1 Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền. Ở ngay trung tâm của siêu thị, Jollibee chiếm một vị trí thu hút, hàng ngày đón hàng trăm lượt khách và trở thành địa chỉ quen của những tín đồ món gà.

Không gian Jollibee Hải Phòng

Dù nằm trong siêu thị nhưng cửa hàng có diện tích khá rộng, không gian mang màu đỏ đặc trưng của chú sóc Jollibee từ bàn ghế đến cách trang trí, trưng bày đồ dùng. Đây cũng là địa điểm được nhiều nhóm bạn lựa chọn làm nơi tổ chức sinh nhật hay các bữa tiệc nhỏ.

Menu của Jollibee Hải Phòng

Thực đơn quen thuộc của cửa hàng là các món ăn nhanh hấp dẫn như: gà rán, mì Ý, Buger, khoai tây chiên và các món tráng miệng.

Có thể nói thương hiệu của Jollibee được xây dựng chính là nhờ món gà rán. Gà rán của cửa hàng luôn được phục vụ khi còn nóng hổi. Không chỉ ngon mắt với màu vàng óng của lớp bột chiên giòn phủ bên ngoài mà thịt gà bên trong còn mềm xốp. Nếu không ăn được đồ dầu mỡ hãy kết hợp thêm một chút tương ớt cay nồng kích thích vị giác, nó sẽ làm món gà rán của bạn bớt ngấy và đậm vị hơn. Với món gà Sài Gòn sốt cay, bạn dễ dàng cảm nhận được vị cay nồng ngay từ miếng đầu tiên nên bạn có thể gọi thêm một thứ đồ uống đi kèm và tiếp tục thưởng thức.

Gà rán giòn tan tại Jollibee Hải Phòng

Gà Sài Gòn sốt cay tại Jollibee Hải Phòng

Kem cũng là một món tráng miệng nổi tiếng của Jollibee. Cửa hàng phục vụ rất nhiều loại kem hương vị đa dạng phù hợp với sở thích của mỗi người. Đây sẽ là gợi ý tuyệt vời sau khi bạn ăn những món chiên rán nhiều dầu mỡ.

kem tươi ngon tại Jollibee Hải Phòng

Tác phong phục vụ của nhân viên của cửa hàng cũng là yếu tố níu chân khách hàng tại đây. Dù cửa hàng thường xuyên đông khách nhưng đội ngũ nhân viên vẫn rất nhanh nhẹn và nhiệt tình, hiếm khi khách hàng tại đây nhìn thấy thái độ phàn nàn hoặc thiếu lễ phép của nhân viên Jollibee.

Với giá cả phải chăng cùng chất lượng món ăn tuyệt vời, Jollibee Hải Phòng đang ngày càng được yêu thích và được đánh giá là đối thủ tiềm năng của KFC cũng như Lotteria ở nhiều tỉnh, thành khác không chỉ ở riêng Hải Phòng.

Trả lời