The Hunted Maze – Giải mã mê cung ma ám dịp lễ Halloween

The Haunted Maze là trò chơi mới toanh mà Dóo X đang triển khai nhân dịp lễ Halloween sắp tới. Vào ngày 30/10/2015, khu vui chơi này sẽ chính thức mở cửa, được kì vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rùng rợn, thú vị nhất trong mê cung được thiết kế 2 tầng.

[bai_lien_quan]

maze

Dóo X là thương hiệu giải trí thực tế đang gây sức hút cho giới trẻ Hà thành, nằm tại tầng 6,7 toà nhà Creative City số 1 đường Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cũng giống như Locked Room, Escape Room khi tham gia vào game thực này, bạn phải vận dụng khả năng suy luận của mình để giải mã các câu đố, tìm cách thoát khỏi những căn phòng với nhiều cấp độ khác nhau, nhưng ở The Hunted Maze căn phòng cần giải mã đã được nâng cấp thành một mê cung rộng lớn, được thiết kế theo phong cách kinh dị với những hình ảnh rùng rợn. Tham gia vào trò chơi này, bạn vừa phải đau đầu giải mã các câu đố để tìm đường thoát khỏi mê cung, vừa phải cảnh giác để tránh gặp phải những con đường cụt, hay vô tình chạm mặt những chú ma lơ lửng, lấp trong góc tối…Đặc biệt, ở The Hunted Maze có một hệ thống cánh cửa tự động đóng lại, mở ngẫu nhiên nên bạn sẽ cảm nhận được trạng thái căng thẳng tột độ khi phải đối mặt với mê cung đáng sợ này. Mê cung này được mở cửa đúng dịp lễ Halloween nên chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều bạn trẻ, vì vậy, các bạn nên liên hệ trước theo hotline 0166.233.8340 hoặc 0169.958.0742 đặt phòng chơi để tránh trường hợp khu game này quá tải.

maze 1

The Hunted Maze là mê cung tạo ra để thử sức lòng gan dạ và trí thông minh của những bạn trẻ. Ở khu game thực này, bạn sẽ không thể lường trước được những gì gặp phải khi vô tình bước vào đường cụt. The Hunted được cảnh báo là không dành cho những bạn “yếu bóng vía”.

maze 2

Nhưng các bạn yên tâm, tại Haunted Maze luôn có lối thoát, chỉ cần các bạn phán đoán, suy luận một chút có thể thoát khỏi các ngõ cụt của mê cung. Tuy nhiên, trong một không gian đáng sợ như vậy thì khó có thể bình tĩnh suy luận được, khi mà các cánh cửa luôn chuyển động. Chúng ta nên đi thành nhóm 2-3 người để cùng nhau suy nghĩ, cũng như sẽ cảm thấy bớt sợ hơn.

maze 3

maze 4

Halloween đầu tiên, Mê Cung sẽ giảm 31% giá vé gốc 250k/người, tương đương với 175k/người cho những bạn muốn thử sự gan dạ của mình.

The Hunted Maze – mê cung ma ám sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trong lễ hội hoá trang năm nay.

Trả lời