Hội sách Giáng Sinh 2015 – Kết nối yêu thương

Từ ngày 18 – 20/12, Hội sách Giáng Sinh 2015 sẽ diễn ra tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ) do NXB Phụ nữ, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển phối hợp với NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, Nhà sách Huy Hoàng và Công ty An Sinh đồng tổ chức. Hãy cùng vi vu Hà Nội tìm hiểu nhé.

[bai_lien_quan]

hoi sach

Hội sách lần này diễn ra với thông điệp “Kết nối yêu thương”, mong muốn đem đến cho bạn đọc một địa chỉ văn hoá hấp dẫn dịp cuối năm.

hoi sach ha noiHội sách diễn ra hằng năm ở Hà Nội

Tại hội sách, hàng nghìn đầu sách đồng giá và quà tặng đồ chơi Giáng Sinh hấp dẫn sẽ được bày bán. Đặc biệt, tới Hội sách Giáng Sinh 2015, bạn có cơ hội được mua sách với giá ưu đãi lên đến 50%, cùng nhiều đầu sách chỉ có giá từ 5k, 10k, 20k/quyển.

Sach moi Hoi sach Giang sinh 2015Một số đầu sách mới được bày bán tại Hội sách Giáng Sinh 2015

Ngoài ra, BTC còn tổ chức chuỗi sự kiện đón Giáng sinh như Mẹ và Bé cùng trình diễn áo dài, Vẽ trên vật liệu tái chế với chủ đề Noel, sân chơi Lung linh sắc màu, biểu diễn Yoyo Duncan,...

Đặc biệt, với thông điệp “Kết nối yêu thương” – Trung tâm Phụ nữ và Phát triển cũng tổ chức chuỗi hoạt động có ý nghĩa từ thiện, hướng đến đối tượng phụ nữ và trẻ em trong trong khuôn khổ Hội sách Giáng sinh 2015, như: mở cửa Ngôi nhà bình yêncung cấp gói dịch vụ hỗ trợ miễn phí và toàn diện cho phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của bạo lực gia đìnhvận hành Phòng tham vấn lưu động – cung cấp các dịch vụ tham vấn cho mọi đối tượng về các lĩnh vực: Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình; triển lãm một số ảnh, tài liệu truyền thông về bạo lực giới ở Việt Nam, giới thiệu Gian hàng sản phẩm nghề nghiệp, Gian hàng từ thiện, Góc sáng tạo,…

Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn vào dịp cuối năm cho đông đảo người dân Hà Nội.

Trả lời