Hội chợ ẩm thực – thời trang lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Ngày 19 – 20/12 tới đây, giới trẻ Hà Nội sẽ được tham gia vào hội chợ ẩm thực – thời trang lần đầu tiên diễn ra tại thủ đô: Lozi Fair x Fashion Feast 8 (#LoziFairFF8).

hoi cho 4Những tên tuổi sẽ tham gia hội chợ Lozi Fair x Fashion Feast 8

Hội chợ LoziFairFF8 được Lozi và Fashion Feast đồng tổ chức, sẽ được diễn ra từ 9h – 19h trong 2 ngày cuối tuần tại khu tổ hợp vui chơi The Yard, số 67 Phó Đức Chính, Hoàn Kiếm, vé vào cửa được miễn phí. Đây là dịp hiếm hoi để giới trẻ Hà Nội được thoả sức mua sắm và ăn uống ở cùng một hội chợ hoành tráng với giá ưu đãi nhất.

Hội chợ lần này thu hút được gần 60 gian hàng với đầy đủ các mẫu mã, sản phẩm về thời trang đến từ các tên tuổi quen thuộc với giới trẻ Hà Nội, như: Popbirdy, Ddreamer, May Boutique, Uniq, Tủ nhà mây, Item du jour, Veo’s…

hoi cho

Ngoài gần 60 gian hàng thời trang, hội chợ cũng có 20 gian hàng ẩm thực để tiếp thêm năng lượng cho các bạn trẻ tham gia sắm đồ. LoziFairFF8 thu hút được nhiều cửa hàng, tiệm bánh nổi tiếng như: Mint Cupcakes, Mango’s Story, D’Alice, Bánh Mì MasterChef, Surf ‘n’ Fries, Lick N Bite, Black Ball…

hoi cho 1

Ngoài ra, các bạn tham dự hội chợ còn có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn khi tham gia các cuộc thi Giveaway trên các kênh xã hội truyền thông Facebook và Instagram.

hoi cho 3Tham gia Giveaway để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Fashion Feast được biết tới là Hội chợ Thời trang thiết kế đầu tiên và uy tín bậc nhất trong giới thời trang trẻ tại Hà Nội. Chính vì vậy, sự kiện hội chợ lần này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được mua sắm thoả thích để chuẩn bị cho dịp Giáng Sinh sắp tới.

Hội chợ ẩm thực – thời trang lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tags: , , , , ,

Bình luận