Hiệu sách Nhã Nam – Điểm đến của các bạn trẻ yêu sách

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Ngạn ngữ xưa từng viết: “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Quả vậy, đọc sách từ lâu đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Nắm bắt được nhu cầu ấy, những hiệu sách xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng các thể loại sách, những đầu sách từ kinh điển cho đến mới mẻ. Giữa muôn vàn những sự lựa chọn ấy, Nhã Nam vẫn giữ một vị trí riêng trong lòng độc giả.

Nha Nam 1

Được thành lập vào năm 2005, Nhà sách Nhã Nam có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam. Cho đến hiện tại, Nhã Nam sở hữu một hệ thống gồm 3 chi nhánh tại Hà Nội: CS1: số 59 Đỗ Quang (ngõ 61 Trần Duy Hưng cũ), CS2: số 22, chung cư B14, dưới chân cầu đi bộ ngã ba Phạm Ngọc Thạch – Lương Định Của, CS3: số 107 B9 Tô Hiệu.

Nha Nam 2

Ngang qua Nhã Nam, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy qua ô cửa kính trong suốt những giá sách gọn gàng, ngăn nắp với muôn vàn những cuốn sách nhiều màu sắc khác nhau.

Bước vào hiệu sách lại là một thế giới đặc biệt hơn. Trước mặt bạn sẽ là một không gian nhỏ nhắn, thiết kế đơn giản, tông màu xanh lá cây, hoặc xanh da trời rất thân thiện, bắt mắt, hoàn toàn phù hợp với tinh thần của một hiệu sách thực thụ.

Nha Nam 3

Những giá sách gỗ được dựng cao, bố trí đan xen hai bên và giữa lối đi tạo cảm giác như bạn đang đi giữa một rừng sách rộng lớn. Sách không phải được bày một cách ngẫu nhiên mà được sắp xếp vào thành từng ngăn, từng góc nhỏ chia ra làm nhiều thế loại khác nhau để độc giả dễ dàng chọn lựa.

Nha Nam 4

Khác với những hiệu sách thông thường khác mà ở đó người ta vào mua thật nhanh chóng và người bán cũng chỉ đơn thuần là người làm nhiệm vụ thanh toán, đến với Nhã Nam, bạn sẽ có một cảm giác khác hẳn. Nhiều bạn trẻ gọi Nhã Nam bởi một cái tên thật thân thương là “Hiệu sách của những mảnh tâm hồn đồng điệu”. Khách đến mua sách dù có chọn được hay không một cuốn sách dự định cho riêng mình thì vẫn dành chút thời gian để dạo qua những giá sách, giở vài trang đầu của một cuốn sách nào đó, đọc vài ba chữ để cảm nhận những ấn tượng riêng mà mỗi cuốn sách đem lại.

Sách ở Nhã Nam được thiết kế bìa độc đáo và đặc trưng với phong cách trình bày đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng tinh tế và ấn tượng. Sức hút của những cuốn sách ở đây lớn đến mức, chỉ cần nhìn thấy thôi, bạn cũng đã muốn đem chúng về nhà ngay rồi.

Nha Nam 5

Nha Nam 6

Với thông điệp “Bởi vì sách là thế giới”, Nhã Nam sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn sách phong phú ở hầu khắp các thể loại từ tiểu thuyết, tản văn, sách tô màu, truyện thiếu nhi, truyện ngắn, sách khai trí, tham khảo,… Đến với Nhã Nam, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bất cứ quyển sách nào bạn muốn.

Nha Nam 7

Thực chất, đi mua sách cũng như một hành trình phiêu lưu của tâm hồn vậy. Đến một hiệu sách tốt, bạn sẽ mua được một cuốn sách tuyệt vời. Và Nhã Nam là một hiệu sách như thế!

Hiệu sách Nhã Nam – Điểm đến của các bạn trẻ yêu sách
5 (100%) 1 vote

Tags: , , ,

Bình luận