Hào hứng sự kiện tặng sách miễn phí cho sinh viên của Alpha Books

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Maxim Gorki – một nhà văn vĩ đại người Nga từng tâm niệm: “Sách mở rộng ra trước mắt tôi những chân trời mới”. Thật vậy, sách từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống của của con người. Bạn là sinh viên? Bạn ưa thích đọc sách? Bạn muốn sở hữu những cuốn sách hay miễn phí? Vậy thì đừng bỏ lỡ sự kiện được săn đón nhất năm 2015 – hội chợ tặng 100.000 cuốn sách miễn phí cho các bạn sinh viên đang học tập tại Hà Nội của Alpha Books.

Tang sach mien phi 1

Thành lập từ tháng 1/2005, đến nay, Alpha Books được xem như một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về sách quản trị kinh doanh, giáo dục tư duy, tủ sách tinh hoa nhân loại, tủ sách trẻ em và tủ sách văn học, trong đó 80% là sách dịch. Trải qua 10 năm xây dựng và không ngừng phát triển, Alpha Books nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tin tưởng đặc biệt từ những doanh nhân thành đạt cho đến các bạn sinh viên.

Tang sach mien phi 2

Nhằm khuyến khích phong trào đọc sách trong giới sinh viên, từ ngày 4/12/2015 đến hết ngày 30/03/2016, Alpha Books sẽ tổ chức một event lớn chưa từng có để dành tặng 100.000 cuốn sách cho tất cả các bạn sinh viên đến tham dự hội chợ cuối năm từ ngày 19 – 20/12/2015, hội chợ mùa xuân từ 26-27/03/2016 hoặc khi ghé thăm 2 hệ thống nhà sách Alpha tại số 176 Thái Hà, Đống Đa và số 340 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Đây là chương trình tặng sách miễn phí duy nhất và lớn nhất từ trước tới nay tại Hà Nội. Hàng trăm nghìn cuốn sách hay ho, hữu ích sẽ được trao tận tay cho các bạn sinh viên ham hiểu biết và muốn thử lập nghiệp. Những cuốn sách nổi tiếng và thuộc hàng best seller của hãng như “Đừng để đến khi tốt nghiệp đại học”, “Bản CV hoàn hảo”, “Để làm nên sự nghiệp”… sẽ nằm trong danh sách tặng miễn phí và bạn hoàn toàn dễ dàng để có được chúng.

Tang sach mien phi 3

Mỗi bạn sinh viên tham gia sự kiện sẽ được tặng một cuốn sách miễn phí chỉ với vài bước đơn giản. Đầu tiên, bạn phải đăng kí thông tin cá nhân và thông tin cuốn sách bạn muốn nhận tại fanpage của công ty Alpha Books. Sau đó, bạn cần đến sự kiện hoặc ghé thăm các nhà sách Alpha, xuất trình thẻ sinh viên hoặc bản photo giấy trúng tuyển (đối với các bạn năm nhất) để ban tổ chức check thông tin và xác nhận tặng sách. Và như vậy là bạn đã có cho mình một cuốn sách mong muốn mà không mất một khoản chi phí nào. Chương trình tặng sách có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu như số lượng sách tặng hết.

Tang sach mien phi 4

Với mục tiêu giúp phát triển kĩ năng đọc sách và tích lũy được những tri thức quý giá, cần thiết làm hành trang bước vào đời, công ty cổ phần sách Alpha đang nỗ lực hết mức có thể để đem đến một chương trình tặng sách thuận tiện, bổ ích cho cho các bạn sinh viên Hà Nội. Chia sẻ về những cơ hội và thách thức khi tổ chức một sự kiện có quy mô lớn như thế này, ông Nguyễn Tuấn Quỳnh – CEO công ty cổ phần sách Alpha cho biết: “Chúng tôi mong muốn tặng những cuốn sách hữu ích cũng như khuyến khích phong trào đọc sách trong giới sinh viên. Điều chúng tôi cân nhắc là khâu tổ chức, làm sao để sách mà Alpha Books tặng đến được với sinh viên và hữu ích với các bạn sinh viên”. Chương trình hứa hẹn sẽ chấn động giới sinh viên Hà Nội và trở thành một sự kiện hot nhất nhân dịp cuối năm.

Các bạn sinh viên hãy đăng kí tham gia và tận dụng cơ hội nhận sách miễn phí có một không hai này nhé!

Hào hứng sự kiện tặng sách miễn phí cho sinh viên của Alpha Books
5 (100%) 1 vote

Tags: , , ,

Bình luận