Giới trẻ Hà thành phát sốt với hai mỏm đá “sống ảo”

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Không cần phải lặn lội đâu xa cũng như thực hiện những pha nguy hiểm để có được những bức ảnh độc đáo, bắt mắt, thót tim người xem, với độ an toàn đến khó tin, mỏm đá Thạch Thất và mỏm đá Pha Luông đã tạo nên cơn bão săn lùng trong giới trẻ Hà Nội. 

song ao tren mom da Pha Luong

Mỏm đá Thạch Thất

Mỏm đá ở Thạch Thất, ngay bên ngoại thành Hà Nội đang khiến các tín đồ sống ảo phát sốt trong thời gian gần đây. Không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại, mỏm đá Thạch Thất chỉ cách mặt đất 5m đem đến cho bạn cảm giác yên tâm, thỏa sức tạo hình và chụp choẹt. Đặc biệt, bên dưới mỏm đá là toàn bộ khung cảnh vùng quê làng mạc, cây cối, sông hồ, những dãy núi xa xa…. thoắt ẩn thoắt hiện trong lớp sương giăng, như thể bạn đang đứng trên một bờ vực nguy hiểm thực thụ.

mom da Thach That

Để lên tới được mỏm đá Thạch Thất, bạn sẽ phải leo bộ khoảng 1 tiếng, địa hình khá dốc và lên cao càng có cảm giác khó thở, hãy đảm bảo bạn đủ sức khỏe cũng như trang bị đủ các vật dụng: giầy leo núi, gậy chống, nước uống… để không bị kiệt sức trước khi leo lên tới mỏm đá.

dien sau tren mom da Thach That

Mỏm đá Pha Luông

Mỏm đá Pha Luông hay đỉnh Pha Luông ở Mộc Châu, Sơn La, cách Hà Nội chừng 200km từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích của các phượt thủ. Với độ cao hơn 2.000m, ngước lên là bầu trời xanh thẳm gần ngay trước mắt, bên dưới là cao nguyên đồng cỏ rộng lớn, những dãy núi hùng vĩ sừng sững đứng nghiêm… khách du lịch dễ dàng thu lấy toàn bộ khung cảnh thiên nhiên bao la, có phần hoang sơ của Mộc Châu. Vì vậy, Pha Luông được xem như nóc nhà của vùng đất Sơn La nhiều đồi núi.

mom da song ao

Với vẻ đẹp kiêu hùng vốn có, mỏm đá Pha Luông không chỉ là điểm đến quen thuộc của các thủ phượt ưa thích khám phá, tận hưởng độ cao, không ngại nguy hiểm, mà mỏm đá còn là chốn thiên đường cho các tín đồ sống ảo thỏa sức diễn sâu.

dien sau tren mom da Pha Luong

mom da Pha Luong

Tuy nhiên, mỏm đá Pha Luông có phần nguy hiểm hơn hẳn so với mỏm đá Thạch Thất, bạn sẽ phải mất 3 tiếng leo bộ, địa hình dốc, độ cheo leo của mỏm đá rất dễ khiến bạn trượt chân, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị hộp y tế đầy đủ để sơ cứu kịp thời.

duong len mom da Pha Luong

Khi mà trào lưu “sống ảo” của giới trẻ ngày càng nở rộ, đặc biệt là việc thích được tìm đến những khu vực nguy hiểm để check-in khoe bạn bè thì mỏm đá Thạch Thất và mỏm đá Pha Luông với lợi thế địa hình sẽ đem lại cho bạn những bức ảnh hấp dẫn như được chụp với những kì quan thiên nhiên nổi tiếng.

Giới trẻ Hà thành phát sốt với hai mỏm đá “sống ảo”
5 (100%) 1 vote

Tags: , ,

Bình luận