Ga Yên Viên – Địa điểm chụp ảnh thơ mộng

Bạn là người có đam mê chụp ảnh? Nhưng những địa điểm quen thuộc như Hồ Gươm, Hồ Tây hay những con đường tình yêu như Kim Mã lại quá quen thuộc và bạn muốn tìm một nơi độc đáo và mới lạ hơn? Vậy ga Yên Viên hẳn là nơi đáp ứng yêu cầu của bạn. Tuy nằm hơi xa so với trung tâm thành phố nhưng đây quả thực là địa điểm chụp ảnh thơ mộng cho giới trẻ.

[bai_lien_quan]

ga yên viên 2

Ga Yên Viên nằm ở thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội, có chiều dài gần 3km. Ga Yên Viên đã có hơn 100 năm nay nên phong cảnh nơi đây đã mang in đậm dấu ấn của thời gian với nét hoang sơ, mộc mạc.

ga yên viên 1

Nơi đây có vẻ đẹp cổ điển và lãng mạn, khung cảnh lại phần nào mang dáng dấp của Hà Nội thời Pháp nắm quyền. Cảnh những toa tàu nối đuôi nhau vào ga, cảnh đoàn tàu lướt nhanh khởi hành hay những cảnh đoàn tụ, chia ly tạo nên một bức tranh sống động và đầy màu sắc. Chính những khung cảnh ấy đã tạo nên những phông nền tự nhiên, chân thật nhất cho giới nhiếp ảnh.

ga yên viên

ga yên viên 3

Các bạn trẻ rất ưa thích lựa chọn ga Yên Viên để chụp những bức ảnh cưới thơ mộng. Những toa tàu cũ kĩ hay những đường ray dài bất tận là địa điểm được các cặp đôi yêu thích nhất. Bối cảnh xung quanh ga rất đơn giản và mộc mạc, nhưng nếu biết cách thay đổi góc chụp, ánh sáng và màu sắc, bạn có thể tạo ra những bức ảnh có chiều sâu và bộc lộ được thần thái của người chụp.

ga yên viên 5

Ga Yên Viên không phải là nơi có thể giúp bạn chụp những bức ảnh lung linh, nổi bật hay tràn đầy màu sắc của hoa cỏ. Nơi đây tạo nên những bức ảnh cổ kính, xưa cũ, mang theo cảm giác hoài niệm.

ga yên viên 6

Mặc dù ga Yên Viên cách khá xa trung tâm thành phố nhưng điều đó không ngăn cản được nhiều người đến đây chụp ảnh. Một điều các bạn cần lưu ý là không tự ý chạy vào đứng giữa đường ray và phải chú ý khi có tàu đến. Dù địa điểm chụp ảnh rất đẹp nhưng vẫn có chút mạo hiểm với những người đến đây.

ga yên viên 4

Càng ngày càng nhiều người tìm đến ga Yên Viên để chụp ảnh cưới hay ảnh kỉ niệm. Không gian rộng, đẹp và hoài cổ ở nơi đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm chụp ảnh thơ mộng cho bạn vào những ngày cuối tuần.

Trả lời