Domino’s Pizza Trần Hưng Đạo – thưởng thức Pizza theo phong cách Mỹ

Cũng giống như một chuỗi các cửa hàng khác của Domino’s Pizza, Domino’s Pizza Trần Hưng Đạo cũng là một điểm đến đầy thú vị của các tín đồ sành Pizza theo phong cách Mỹ ở thành phố Hồ Chí Minh. 

[bai_lien_quan]

domino's pizza Trần Hưng Đạo ngon

Giới thiệu về Domino’s Pizza Trần Hưng Đạo

Với một địa điểm vô cùng thuận lợi, ngụ ở số 402-404 Trần Hưng Đạo, phường 11, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, không những dễ tìm mà không gian ở đây rất yên tĩnh, phù hợp với nhóm đông người. Đến với cửa hàng là bạn đã được hòa mình vào một thế giới pizza mang đậm phong cách Mỹ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cộng với sự lan truyền mạnh mẽ trên mạng truyền thông về cả chất lượng lẫn số lượng sản phẩm Domino’s Pizza đang ngày càng chinh phục nhiều thực khách kể cả nhiều khách hàng khó tính.

nhan vien chuyen nghiep o Domino's Pizza Trần Hưng Đạo

Menu Domino’s Pizza Trần Hưng Đạo

Pizza ở đây là loại tự phục vụ, khách hàng tự gọi bánh, lấy bánh, ăn xong tự dọn dẹp suất của mình. Hình thức này khá giống với cách ăn pizza bên Mỹ nên đôi khi khách hàng còn hay phàn nàn vì chưa thể quen. Đến đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình làm bánh ngay tại quầy chế biến, vậy nên, pizza luôn nóng hổi, nhiều topping cho bạn lựa chọn, đặc biệt, cửa hàng còn phục vụ pizza đế mỏng ngập phô mai, giòn tan lại béo ngậy.

Domino's Pizza Tran Hung Dao hap dan

Ngoài Pizza, cửa hàng này còn phục vụ nhiều loại bánh mì phô mai, gà chiên, rán hay các loại đồ uống khác. Nếu như pizza được đánh giá cao thì những loại bánh khác còn chưa thực sự hấp dẫn, đắt mà phần ăn ít. Tuy vậy, vào mùa đông ở đây, đồ uống không cho thêm đá nên rất vừa lòng các thực khách.
Điểm cộng của cửa hàng đó là dịch vụ giao hàng siêu nhanh, lại đúng giờ, nhưng nếu như vì một số lí do nào đó bị trễ giờ hơn 30 phút sẽ được nhân viên cửa hàng nhận và sửa lỗi, nhiều khi còn được tặng voucher xin lỗi nữa.


Domino's Pizza Trần Hưng Đạo giao hang nhanh

Hàng tuần hoặc hàng tháng, cửa hàng luôn có nhiều hương trình khuyến mại dành cho các bạn trẻ đến và thưởng thức pizza tại đây như: giảm 50%, khuyến mại tặng kèm thêm đồ ăn hoặc nước uống, mua một tặng một…

khuyen mai Domino's Pizza Trần Hưng Đạo

Bỏ qua một số hạn chế như không gian thiếu sáng, không thích hợp để check-in hay khi cửa hàng đông, bạn sẽ phải chờ lâu hơn thì đây là địa chỉ gần như được lòng khách hàng từ không gian đến thực đơn và tác phong phục vụ. Nếu bạn muốn thỏa mãn “cơn thèm” Pizza Domino thì có thể đến ngay cửa hàng Domino’s Pizza Trần Hưng Đạo hoặc đặt bánh online để được thưởng thức pizza phong cách Mỹ hấp dẫn này.

Trả lời