Domino’s Pizza TPHCM – ngon đúng chuẩn Pizza

Domino’s Pizza là một thương hiệu Pizza nổi tiếng trên thế giới với hơn 60 năm kinh nghiệm và đã xuất hiện tại Việt Nam hơn 6 năm nay. Tuy không phải là nhãn hiệu Pizza nước ngoài đầu tiên phát triển ở Việt Nam, nhưng Domino’s Pizza ngày càng được các bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Domino’s Pizza TPHCM là nơi đánh dấu bước đặt chân đầu tiên của Domino vào Việt Nam. Đến nay, đây đã trở thành một cái tên không thể thay thế. 

[bai_lien_quan]

Domino's Pizza TPHCM ngon đúng chuẩn Pizza 1

Giới thiệu về Domino’s Pizza TPHCM

Cửa hàng nổi tiếng với vỏ bánh được nhào nặn thủ công và làm từ bột tươi, sử dụng 100% phô mai Mozzarella, nước sốt cà chua làm từ những quả cà tươi chín mọng và sốt BBQ làm dậy hẳn khẩu vị của bạn. Cuối cùng, Domino’s Pizza được phủ lên trên các loại thịt và rau củ chất lượng và tươi ngon nhất. Những chiếc bánh pizza đế mỏng, giòn tan, bên trên nhân đầy đặn, thơm nức mũi, các hương vị hoà quyện vào nhau cũng chính là điểm đặc biệt chỉ có ở Pizza của Domino.

Domino's Pizza TPHCM ngon đúng chuẩn Pizza 2

Menu Domino’s Pizza TPHCM

Tại đây, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn với pizza kích thước 7”, 9”, 12” và 3 loại vỏ bánh: vỏ truyền thống, vỏ New York, vỏ bánh mỏng. Theo đó, bạn sẽ có gần 20 sự lựa chọn pizza với nhiều hương vị khác nhau, hoặc nếu không muốn thưởng thức riêng một loại, bạn cũng có thể gọi “nửa & nửa” với sự kết hợp của 2 loại pizza yêu thích, chỉ cần cùng một kích thước. Chỉ cần bỏ ra từ 65k – 205k tuỳ vào size bánh và vỏ bánh là bạn đã có được một chiếc Pizza ngon rẻ rồi.

Domino's Pizza TPHCM ngon đúng chuẩn Pizza 3

Ngoài Pizza, cửa hàng còn phục vụ các món ăn kèm như: bánh mì phô mai, bánh mì bơ tỏi, gà chiên, rán, xúc xích, các loại bánh ngọt… hoặc đồ uống quen thuộc như: Coca Cola, Fanta, Sprite… với giá cả phải chăng cho bữa ăn của bạn thêm phong phú và tròn vị.

Domino's Pizza TPHCM ngon đúng chuẩn Pizza 4

Domino's Pizza TPHCM ngon đúng chuẩn Pizza 5
Đăc biệt vào các ngày thứ 3 hàng tuần, Domino’s Pizza có khuyến mãi mua 1 tặng 1 khi bạn mua bất kì Pizza Size lớn (L) kèm theo 1 chai nước (Coca hoặc Sprite loại 1,5l). Tuy nhiên, đồ uống ở đây là loại không lạnh và không đá nên vào mùa hè không được nhiều người ưa thích.

Domino's Pizza TPHCM ngon đúng chuẩn Pizza 6
Domino's Pizza TPHCM ngon đúng chuẩn Pizza 7

Ngoài chất lượng Pizza, cửa hàng còn nổi tiếng bởi dịch vụ giao hàng thuận tiện và nhanh chóng. Thao tác đặt bánh online khá dễ dàng, chỉ sau 30 phút là bạn đã có thể nhận Pizza nóng hổi tại nhà từ cơ sở Pizza gần nhất. Nếu có vấn đề trong khâu giao hàng hoặc chậm trễ hơn 30 phút, cửa hàng sẽ xin lỗi bằng cách tặng phiếu ưu đãi cho những lần tiếp theo. Bởi sự tận tình này nên Domino’s Pizza là một trong những thương hiệu Pizza được khách hàng TPHCM tin tưởng nhất.

Nhìn chung, dù ở TPHCM có khá nhiều chi nhánh nhưng chất lượng bánh ở các cơ sở này đều đồng đều. Tuy nhiên, tác phong phục vụ tại nhiều cửa hàng còn chưa thực sự tốt, chậm, thiếu nhiệt tình hay không thân thiện cũng làm mất lòng không ít khách hàng của Domino’s Pizza TPHCM. Nếu hoàn thiện được những yếu tố này, chắc hẳn, Domino’s Pizza có thể cạnh tranh được với nhiều tên tuổi lớn hơn như Pizza 4P nổi tiếng.

Trả lời