Domino’s Pizza Phú Mỹ Hưng – điểm đến tuyệt vời cho tín đồ sành Pizza

Nếu như đến Sài Gòn mà không một lần ghé qua các cửa hàng của Domino’s Pizza thì quả thật là đáng tiếc. Đáng tiếc hơn nữa là khi phải đắn đo lựa chọn các địa điểm đi ăn pizza của chuỗi nhà hàng này mà quên đi cửa hàng Domino’s Pizza Phú Mỹ Hưng tại Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Hồ Chí Minh.

[bai_lien_quan]

Domino's Pizza Phú Mỹ Hưng rộng rãi

Giới thiệu về Domino’s Pizza Phú Mỹ Hưng

Không phải vì chất lượng Pizza ở đây khác biệt với các chi nhánh khác mà vì cửa hàng nằm ở quận 7, ở đây tương đối vắng và không gian lại tương đối rộng rãi hơn các chi nhánh còn lại, còn có thêm khu vực ngồi ngoài trời thoải mái cho các nhóm bạn đông. Cộng thêm việc cửa hàng gần hồ Bán Nguyệt của Phú Mỹ Hưng nên rất thuận tiện cho các bạn trẻ vừa dạo chơi, vừa tìm vào quán pizza tụ tập.

Domino's Pizza Phú Mỹ Hưng ngon
Domino's Pizza Phú Mỹ Hưng ngon tuyệt

Thưởng thức pizza tại Domino’s Pizza Phú Mỹ Hưng

Pizza ở đây cũng giống các chi nhánh khác có 2 loại đế để bạn lựa chọn: đế mỏng và đế dày. Dế mỏng giòn, ngập phô mai, đế dày ăn hơi khô nên khách hàng thường quen gọi pizza đế mỏng hơn cả. Pizza ở đây cũng có nhiều hương vị để bạn lựa chọn, đặc biệt là pizza hải sản rất được thực khách ưa thích. Hoặc nếu muốn bạn cũng có thể gọi pizza nửa – nửa như pizza 4P nhưng phải chờ lâu hơn pizza thường.

Domino's Pizza Phú Mỹ Hưng đa dạng

Pizza ngon tại Domino's Pizza Phú Mỹ Hưng
Vì nhà hàng ở đây phục vụ theo phong cách mang đi, bánh luôn để trong hộp giấy nên bạn có thể mang đi hay ăn tại chỗ đều được, ăn xong tự dọn dẹp. Tuy menu không được phong phú bằng Pizza Inn hay Pizza Hut nhưng vì có chương trình khuyến mãi vào ngày thứ 3 mua 1 tặng 1, thứ 5 giảm 50% nên cửa hàng vẫn rất đông khách, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Pizza hải sản ngon tại Domino's Pizza Phú Mỹ Hưng

Nhân viên ở đây được nhận xét là tương đối thân thiện và nhiệt tình, khâu order bánh cũng rất nhanh và thuận tiện. Đặc biệt, khâu ship hàng của Domino’s Pizza luôn được đánh giá cao, chỉ sau 30 phút là khách hàng đã có thể nhận bánh ngay tại nhà, nếu chậm trễ, cửa hàng sẽ có chính sách ưu đãi hoặc tặng voucher xin lỗi hấp dẫn.

Do giá cả của Pizza tương đối hợp lí cùng với việc thái độ phục vụ của nhân viên luôn được đề cao nên Domino’s Pizza Phú Mỹ Hưng luôn là địa chỉ quen thuộc của những tín đồ Pizza quận 7.

Địa chỉ: Số 117 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Trả lời