Ding Tea Phạm Ngọc Thạch – Trà sữa Đài Loan ngon tuyệt

Ding Tea được coi là hệ thống trà sữa Đài Loan ngon nhất ở Hà Nội. Hệ thống này có 16 cơ sở rải rác khắp các con phố ở thủ đô nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ tụ tập cùng bạn bè. Là một trong những chi nhánh đầu tiên ở Hà Nội, Ding Tea Phạm Ngọc Thạch cũng là nơi thu hút được nhiều tín đồ trà sữa Hà thành.

[bai_lien_quan]

 Ding tea Phạm Ngọc Thạch 1

Giới thiệu về Ding Tea Phạm Ngọc Thạch

Đặc trưng của các cửa hàng Ding Tea là phong cách trẻ trung, hiện đại. Bởi vậy, quán cũng đi theo hướng trang trí bắt mắt, sinh động. Với việc kết hợp khéo léo các tone màu cam đậm, xanh đã tạo nên một phong cách riêng rất “Tây” cho quán. Từ những chiếc đèn, các kiểu bàn ghế phong phú cùng sự kết hợp khéo léo các mảng tường vẽ trẻ trung đã tạo nên không gian độc đáo, gần gũi, thân thiện với khách hàng. Mặc dù không gian của quán trà sữa này không rộng, phần lớn không gian dành cho quầy pha chế nhưng bù lại không gian vỉa hè vô cùng thoáng mát và rộng rãi. Nếu như bên trong quán sử dụng chủ yếu bàn ghế gỗ thì bên ngoài vỉa hè lại là những chiếc ghế nhựa xanh đơn giản, ghế trắng làm bàn. Có vẻ khá sơ sài nhưng lại tạo được cảm giác thoải mái cho các khách hàng trẻ, đặc biệt là vào mùa hè, vỉa hè là nơi tụ tập đông đúc nhiều bạn trẻ xung quanh đây. Chỗ để xe thoải mái, phong cách vỉa hè cũng là yếu tố khiến quán hút khách.

Ding tea Phạm Ngọc Thạch

Trà sữa tại Ding Tea Phạm Ngọc Thạch

Không chỉ là địa chỉ thích hợp để tụ tập cùng nhóm bạn, quán còn phục vụ trà sữa với nhiều hương vị khác nhau. Từ hồng trà đậm mùi trà xanh, vị thanh thanh, trà Ô Long ngọt dịu, bổ dưỡng đến các loại trà sữa hương hoa quả đặc trưng, vị ngọt vừa phải lại đầy đặn.

Ding tea Phạm Ngọc Thạch 3

Ding Tea có nhiều cơ sở nên chất lượng chưa thể đảm bảo được ở tất cả các chi nhánh. Nhưng ở đây lại là một trong những địa chỉ mà fan ruột yêu thích nhất. Đặc trưng của trà sữa ở đây thanh, mát, thơm mùi trà và hoa quả, trân châu mềm, dẻo và ngọt vừa phải vẫn được cơ sở Phạm Ngọc Thạch giữ nguyên. Nhiều người còn cho rằng, trà sữa ở đây có phần đậm đà và chất lượng hơn ở Lê Đại Hành. Bởi vậy, nếu không có điều kiện đến trụ sở chính thì bạn vẫn có thể yên tâm về chất lượng trà sữa tại đây. Đặc biệt, đến đây bạn không nên bỏ qua trà sữa Socola. Một chút đăng đắng của socola hoà quyện với vị ngọt mát của trà sữa đem đến dư vị rất đậm nơi đầu lưỡi. Trà ở đây cũng khá đậm vị chứ không bị loãng hay có mùi của hương liệu.

Ding tea Phạm Ngọc Thạch 2

Nhân viên và phục vụ ở Ding Tea phạm Ngọc Thạch

Phong cách phục vụ ở đây cũng không có gì phải phàn nàn cả. Nhân viên không nhiều nhưng phục vụ nhanh, thân thiện và nhiệt tình nên nhìn chung các cơ sở của Ding Tea Hà Nội luôn gây được thiện cảm của khách hàng cả về chất lượng đồ uống lẫn thái độ phục vụ.

Ở Hà Nội không thiếu những thương hiệu trà sữa ngon nhưng dù không phải là người tiên phong cho trào lưu trà sữa Hà thành thì Ding Tea vẫn giữ được phong độ và có được chỗ được chỗ đứng vững chắc trong lòng những tín đồ mê trà sữa. Và Ding Tea Phạm Ngọc Thạch cũng là một trong những địa chỉ có được sự yêu thích của các bạn trẻ Hà thành.

Địa chỉ: Số 8 B4 Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa.

Trả lời