Ding Tea Nguyễn Du – trà sữa chuẩn vị Đài Loan

Có một chuỗi các cửa hàng nằm rải rác trên khắp các con phố ở Hà Nội, tuy nhiên, chất lượng trà sữa của Ding Tea vẫn chưa thực sự đồng đều. So với cửa hàng đầu tiên ở Lê Đại Hành, một số cơ sở sau dường như chỉ giữ lại được cái tên mà thay đổi mất đi hương vị nguyên thuỷ của trà sữa Đài Loan. Vậy nên, để thưởng thức được trà sữa chính hiệu, bạn đừng bỏ qua Ding Tea Nguyễn Du tại số 96, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

[bai_lien_quan]

ding tea nguyễn du đa dạng các trà

Giới thiệu về Ding Tea Nguyễn Du

Cửa hàng có không gian khá rộng rãi với tông màu xanh lá và nâu gỗ là chủ yếu. So với nhiều cơ sở khác, cửa hàng này sặc sỡ hơn hẳn với sàn nhà bảy sắc cầu vồng độc đáo, những bức tường xanh lam, nâu kết hợp, điểm nhấn là những giá gỗ đựng tranh, sách, ly, cốc hay những giỏ cây giả trên tường. Tuy cửa hàng có vỉa hè không quá rộng nhưng lại rất cân xứng với không gian bên trong quán. Tại đây, vào các tối thứ 7 thường diễn ra các buổi biểu diễn nhạc sống ngay tại vỉa hè của các ban nhạc đường phố nên cũng thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ.

biểu diễn nhạc sống ở ding tea nguyễn du

Menu Ding Tea Nguyễn Du

Đến đây chắc chắn là bạn phải gọi cho mình một cốc trà sữa trong hơn chục hương vị khác nhau. Điểm đặc biệt nhất khi thưởng thức trà sữa ở đây là vị ngọt thanh đầu lưỡi đưa bởi vị trà đậm nhưng không chát. Dù pha với nhiều hương hoa quả khác nhau nhưng trà sữa vẫn dậy mùi lá trà tươi được phơi khô kết hợp với mùi hương rất rõ của các thành phần khác. Cửa hàng cũng là cơ sở có cách làm trà sữa giống với cửa hàng đầu tiên, thanh mà không quá nồng, các nguyên liệu được cho vừa phải, đủ độ ngọt, độ ngậy và độ thơm. Trà sữa ở đây hấp dẫn cũng bởi trân châu ở đây nhiều, dai dai lại không bị quá ngọt hay bở.

thực đơn phong phú của ding tea nguyễn du

ding tea nguyễn du thơm ngon

Giữa hàng chục loại trà sữa khác nhau, bạn có thể chọn cho mình một cốc hồng trà hay trà sữa hoa nhài, trà sữa socola. Đây là những loại trà sữa được yêu thích nhất ở đây bởi hương vị đặc biệt rõ rệt và cũng độc đáo hơn hẳn các loại khác.

ding tea nguyễn du được yêu thích nhất

Mỗi cốc trà sữa ở đây có giá từ 35k – 45k, khá đắt so với nhiều thương hiệu trà sữa khác nhưng cốc trà sữa Ding Tea của Nguyễn Du lại to, đầy đặn và nhiều trân châu, chất lượng có phần hơn hẳn với nhiều tên tuổi trà sữa nổi tiếng khác, vậy nên, tính ra, mức giá này là rất vừa phải. Hơn nữa, đến với Ding Tea Nguyễn Du bạn sẽ được trải nghiệm không gian trà sữa vỉa hè, cùng nghe nhạc sống trong không khí sôi động của những buổi tối thứ 7.

Trả lời