Địa điểm vui chơi cuối tuần cực thú vị ở Hà Nội

Những chương trình vui chơi cuối tuần nổi bật như cả gia đình cùng đi picnic hay đi mua sắm các món chất lượng với giá mềm sẽ giúp bạn thực sự thư giãn sau một tuần làm việc.

[bai_lien_quan]

Picnic cuối tuần thú vị ở Câu lạc bộ Mỹ

Nhân kỉ niệm ngày Quốc Khánh Mỹ vào ngày 4/7 này, Câu Lạc Bộ Mỹ tổ chức khá nhiều hoạt động vui chơi, phù hợp cho cả gia đình tham gia như biểu diễn ca nhạc, trò chơi vẽ mặt, tô màu cùng các tiết mục xiếc đặc sắc. Ngoài trong khuôn khổ của chương trình này bạn còn thưởng thức nhiều món ăn ngon được phục vụ bởi các khách sạn và thương hiệu có tiếng như Sheraton, Hilton, Joma, Pizza Hut, kem New Zealand…. Chưa hết bạn còn có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị.

địa điểm vui choi cuối tuần ở Hà Nội

Chương trình diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 4/7 tại Câu lạc bộ Mỹ (The American Club) số 19-21 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Giá vé tham dự chương trình là 700 ngàn đồng với người lớn, 350 ngàn với trẻ em, trẻ dưới 3 tuổi được miễn phí. Vé được bán trên website của ticketbox. Tất cả đồ ăn, thức uống đã được bao gồm khi mua vé, nên bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Thư giãn ở quán cà phê nhạc sống

Hà Nội đang vào thời điểm nắng nóng gay gắt nên kế hoạch vui chơi cuối tuần thay vì đi dạo phố, cắm trại có thể được thay bằng những hoạt động nhẹ nhàng hơn vào buổi chiều, tối như thư giãn ở quán cà phê nhạc sống. Hàng loạt quán cà phê nhạc sống hay, đa dạng về phong cách như Ấy cafe & lounge ở Hàng Bún, Swing Lounge ở Tràng Tiền, Acoustic ở Nguyễn Siêu the The Door ở Hàng Thùng… là những địa chỉ bạn nên ghé đến. Chắc chắn bạn sẽ có một buổi tối cuối tuần thú vị trong không gian ngập tràn âm nhạc.

địa điểm vui chơi Hà Nội

Đêm hòa nhạc đặc biệt tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Nếu trót phải lòng dòng nhạc giao hưởng kén người nghe, thứ bảy này bạn đừng quên đến tham dự chương trình “đêm hòa nhạc đặc biệt” tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam được biểu diễn bởi nhạc trưởng Trần Vương Thạch và Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam. Chương trình diễn ra vào lúc 20:00 ngày 4/7 tại Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, số 77 phố Hào Nam. Giá vé của của đêm nhạc là 200.000, 350.000, 500.000 đồng. Vé được bán tại Nhà hát lớn Hà Nội..

Trả lời