Cùng con vui chơi và học tập thú vị tại Play! Café

Một không gian kín nhưng lại đem đến vô số những bài học bổ ích cũng như những trò chơi thú vị, Play! Café không chỉ là thiên đường vui nhộn thu nhỏ cho các con thỏa sức khám phá những điều hay ho về thế giới mà còn là điểm hẹn trang bị những kiến thức cần thiết giúp các bậc cha mẹ hiểu con và chăm sóc cho con tốt hơn.

 play-cafe-1

Khi mà những giờ học trên trường làm các con căng thẳng, thì Play! Café lại được xem như là một “cứu tinh” giúp các con giải tỏa. Với rất nhiều hoạt động giúp các con có thể khám phá, phát triển khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình, Play! Café đem đến một thế giới hội họa màu sắc sặc sỡ, những buổi hát nhảy vui nhộn, những câu chuyện nhẹ nhàng ý nghĩa, đặc biệt là câu lạc bộ tiếng Anh với những trò chơi thú vị, là nơi các con giao lưu và mở mang kiến thức.

Play! Café là một không gian kín, thế nhưng, nhờ sự sáng tạo thường xuyên thay đổi cách bố trí trong phòng bằng những mô hình và đồ chơi thú vị, Play! luôn đem đến những điều hấp dẫn với các con. Mỗi lần ghé Play! Café là mỗi lần các con lại có thêm những nhìn nhận mới về sự sáng tạo và khám phá

play-cafe

Play! Café có khu vực riêng dành cho các bậc cha mẹ thư giãn nhâm nhi ly cà phê hay nhấm nháp những chiếc bánh ngon ngọt trong khi đợi các con vui chơi và học tập cùng bạn bè. Đặc biệt, Play! còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về những kiến thức bổ ích trong việc nuôi dạy cho các con, cũng là dịp để các mẹ, các bố cùng nhau trao đổi những cách thức chăm sóc con tốt nhất.

Ngoài ra, để giúp gia tăng tình cảm gia đình cũng như giúp các bố các mẹ có thể hiểu con hơn, Play! Café cũng thường xuyên lên kế hoạch những hoạt động gia đình tại các công viên lớn có không gian ngoài thoáng đãng như công viên Yên Sở, công viên Thống Nhất… hay những buổi vào bếp cùng mẹ, cùng con làm bánh, trang trí đồ vật… đều đem đến những kỉ niệm đẹp cho cả bố mẹ và con.

cung Play Cafe vui choi voi cac con tai Cong vien Yen So

Play! Café hứa hẹn sẽ ngày càng mở rộng, tìm tòi và phát triển để đem đến nhiều hoạt động thú vị hơn nữa cho các con. Các bố, các mẹ hãy cùng các con ghé thăm Play! Café có địa chỉ tại số 318 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội nhé!

Trả lời