Cùng bé đón Giáng Sinh với Ngôi làng điều ước LEGO tại Aeon Mall Long Biên

Lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Ngôi làng điều ước LEGO tại Aeon Mall Long Biên hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của các bé trong Giáng Sinh năm nay.

[bai_lien_quan]

ngoi lang dieu uoc

Cùng nằm trong chuỗi sự kiện đón Giáng Sinh năm 2015, Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên đã tổ chức sự kiện Ngôi làng điều ước LEGO dành cho tất cả các bé tại Sảnh Trung tâm tầng 1. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 10/12 đến hết ngày 24/12/2015.

Khi trở thành “cư dân nhí” của Ngôi làng điều ước, các bé sẽ được thoả thích vui chơi miễn phí và sáng tạo ra những tác phẩm của mình từ những mảnh ghép Lego độc đáo, đa dạng về hình dáng và màu sắc. Bên cạnh đó, các bé cũng được chiêm ngưỡng mô hình nhà LEGO với kích thước khổng lồ. Ngay từ ngày đầu của sự kiện, Ngôi làng điều ước đã thu hút được hàng trăm em nhỏ đến tham gia.

vui choi tai ngoi lang dieu uoc

Điểm đặc biệt của sự kiện lần này, là các em nhỏ sẽ có cơ hội được nhận những món quà hấp dẫn từ Ông già Noel. Các bé chỉ cần điền đầy đủ thông tin tại các lá thư điều ước ở Ngôi làng, ông già Noel sẽ xuất hiện, rút thăm lá thư may mắn và trao tặng phần quà cho bé nào may mắn nhất.

thu dieu uocCác bé điền thông tin đầy đủ vào Lá thư điều ước

tang quaÔng già Noel sẽ tặng quà cho bé nào may mắn nhất

Giáng Sinh năm nay, các bậc phụ huynh không cần lo lắng đến việc lựa chọn địa điểm vui chơi cho các bé, bởi Ngôi làng điều ước LEGO là địa điểm lý tưởng để các bé vừa vui chơi, vừa được thoả sức sáng tạo.

Trả lời