Công viên xanh Kolorado – khu vui chơi thể thao kết hợp cho trẻ em Hà Nội

Nằm trong khuôn viên khu đô thị xanh Ecopark, Kolorado là một trong những địa điểm vui chơi kết hợp trong nhà và ngoài trời toàn diện cho trẻ em ở Hà Nội. Với không gian xanh trong lành cùng những dịch vụ vui chơi đặc sắc, trẻ em có thể thoả sức vui chơi, sáng tạo cùng bạn bè và gia đình.

[bai_lien_quan]


kolorado

Kolorado là trung tâm vui chơi cho trẻ em nằm ở khu công viên Mùa Hạ – khu đô thị Ecopark. Nơi đây là tổ hợp công trình và sân vườn có diện tích 2.050m2, cung cấp các trò chơi sáng tạo và vận động cho trẻ nhỏ cả ở trong nhà và ngoài trời. Bao trùm Kolorado là màu xanh của cây cối, đồi cỏ, tạo ra không gian mát mẻ và trong lành.

kolorado 5

Khu vui chơi trong nhà của Kolorado có diện tích gần 1000m2 được chia ra thành nhiều khu trò chơi nhỏ như: khu leo núi, khu trèo ống, khu nhà bóng… Các bậc phụ huynh có thể an tâm về chất lượng cơ sở vật chất do các thiết bị hoàn toàn được nhập khẩu và đã qua khâu kiểm dịch nghiêm ngặt.

kolorado 3

kolorado 6

Khu vui chơi sân vườn được chia làm 3 khu chính, các khu chính được phân chia ranh giới bằng những đường sỏi hoặc đường gạch tự nhiên. Nơi đây trồng rất nhiều cây xanh, nhưng bên cạnh đó cũng tạo ra những khoảng đất trống lớn để trẻ nhỏ có thể chơi những trò chơi dân gian tập thể như: rồng rắn lên mây, bịt mắt bắt dê, đánh bi, kéo co… Những trò chơi này sẽ được các hướng dẫn viên hướng dẫn và làm trọng tài.

keo co

Với những cô cậu bé yêu thích thiên nhiên, khu vườn thực vật ở Kolorado hẳn sẽ là nơi thu hút các bé. Ở đây các bé sẽ được học tập và tự mình trồng, chăm sóc cây cối. Kolorado cũng tổ chức các lớp học giúp bé tìm hiểu về thực vật và môi trường.

Sau khi kết thúc những trò chơi vận động, các bé có thể thư giãn và thể hiện óc sáng tạo, trí tưởng tượng của mình qua việc tô tượng, vẽ tranh, nặn đất hay chỉ đơn giản là đọc những cuốn sách mà các em yêu thích.

kolorado

Kolorado thiết kế riêng một khu vực để tổ chức những bữa tiệc cho bé cùng gia đình. Ở đây, các bé sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời bên gia đình và người thân trong khung cảnh được trang trí bắt mắt, nhiều đồ chơi và màu sắc sặc sỡ.

kolorado 2

Điều đặc biệt nhất ở Kolorado là có một trung tâm y tế dành cho trẻ nhỏ. Trung tâm sẽ sơ cứu cho trẻ trong trường hợp trẻ bị thương hoặc có vấn đề về sức khoẻ.

Với một không gian mát mẻ và trong lành cùng những dịch vụ vui chơi hấp dẫn, Kolorado sẽ giúp bé có những giây phút vui chơi lành mạnh và đáng nhớ. Các bé sẽ được phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần. Kolorado cũng là nơi gắn kết gia đình, cho các bé cảm nhận được sự ấm áp khi có ngày nghỉ thú vị vui chơi cùng bố mẹ.

Trả lời