Công viên nước Royal City – Cùng nhau vui chơi thỏa thích

“Một điểm đến – mọi nhu cầu – nhiều lựa chọn”, đó là những cụm từ quen thuộc được rỉ tai nhau của giới trẻ khi được hỏi về Royal City – khu tổ hợp ăn chơi bậc nhất tại Hà thành. Nằm trong khu tổ hợp bậc nhất ấy, công viên nước Royal City được biết đến là chốn thiên đường hiện đại nhất, sạch nhất và mát nhất của thủ đô mỗi khi hè về. Hãy cùng vivuhanoi.com tìm hiểu về địa điểm ăn chơi hấp này của Hà Nội nhé.

[bai_lien_quan]

Công viên nước Royal City siêu sang chảnh và hiện đại

Giới thiệu về công viên nước Royal City

Công viên được chăm chút từ khi chỉ là những ý tưởng phác thảo trên những trang giấy, đến khi bắt tay vào thực hiện xây dựng, vì vậy, không quá ngạc nhiên khi nơi đây là khu vui chơi, khu công viên hiện đại nhất, sang chảnh nhất tại Hà thành.

giới thiệu công viên nước royal city

Với tổng diện tích lên đến 24.000m², là công viên nước trong nhà đầu tiên tại Việt Nam với cơ chế hoạt động 4 mùa đạt chuẩn quốc tế, thu hút với các trò chơi độc đáo cùng trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, như:  ống trượt xoắn, ống trượt siêu tốc, đường trượt nhiều làn, bể nhảy cầu, bể tạo sóng, bể lướt sóng, bể bơi thể thao, bể bơi ngược dòng… Công viên nước sẵn sàng phục vụ các bạn trẻ và gia đình ngay cả những ngày nắng nóng đỉnh điểm.

cầu trượt tại công viên nước royal city

Công viên nước được chia thành nhiều phân khu chức năng đa dạng với 14 hạng mục vui chơi phục vụ cho nhiều đối tượng với các mục đích vui chơi, giải trí khác nhau. Với các gia đình có em nhỏ, tại đây phục vụ các trò chơi nhẹ nhàng như: bể bơi gia đình và trẻ em (có đài phun trượt trung tâm), bể tạo sóng hay nhà Gấu dễ thương… Với các bạn trẻ, công viên nước phục vụ các trò chơi tạo cảm giác mạnh như: đường trượt siêu lòng chảo, đường trượt sóng thần… Tất cả đều vô cùng hấp dẫn khiến mọi người khó có thể rời mắt được.

Hấp dẫn với các trò chơi tại Công viên nước Royal City

Đặc biệt, nhiệt độ nước ở đây được duy trì ở mức 28 – 33˚C, dù là vào bất cứ thời điểm nào, luôn cũng cung cấp cho các bạn những trò chơi dưới nước hấp dẫn, không bị lạnh vào mùa đông hay không quá bỏng rát vào mùa hè.

Giá vé vào công viên nước Royal City

Giá vé tuy có đắt đỏ hơn so với những nơi khác nhưng lại rất đáng đồng tiền khách hàng bỏ ra, với hai mức giá vé linh hoạt, áp dụng với từng độ tuổi như sau:

– Với trẻ em: giá vé 100.000đ (từ thứ 2 đến thứ 6) và 150.000đ (thứ 7 và chủ nhật)

– Người lớn: giá vé 170.000đ (từ thứ 2 đến thứ 6) và 220.000đ (thứ 7 và chủ nhật)

giá vé tại công viên nước Royal City

– Nếu muốn thuê thêm khăn tắm, bạn phải bỏ thêm 20.000đ/chiếc.

Đây là nơi công cộng, vì vậy, mỗi chúng ta khi đến đây vui chơi, chúng ta cần phải tôn trọng quy định chung, đặc biệt là việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và bảo vệ của công để công viên luôn đẹp mới, là nơi chúng ta thư giãn tốt nhất.

Công viên nước Royal City có địa chỉ tại B2 – R3 – 09 Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội xứng đáng là công viên xanh, sạch, đẹp nhất tại thủ đô.

Trả lời