Công viên nước Hồ Tây – điểm đến lý tưởng cho mùa hè nóng bức

Công viên nước Hồ Tây là một địa điểm khá thú vị, với một thiết kế độc đáo, hiện đại màu sắc rực rỡ sôi động của một tổ hợp vui chơi giải trí đa năng, công viên nước đã và đang trở thành một điểm đến quen thuộc và hấp dẫn không những của người dân Thủ đô mà còn cả du khách trong và ngoài nước.

[bai_lien_quan]

công viên nước hồ tây

Giới thiệu về công viên nước Hồ Tây

Công viên nước nằm tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Nó là khu vui chơi giải trí hiện đại và hấp dẫn bậc nhất của Hà Nội hiện nay. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19 tháng 5 năm 2000, đây đã và đang là điểm đến hấp dẫn không chỉ của riêng những người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội mà còn với các du khách khi có dịp đến đây. Với thiết kế độc đáo trên tổng diện tích 35.560m² cùng các tổ hợp vui chơi giải trí đa năng, hiện đại và mang màu sắc sôi động, công viên nước đang ngày càng thu hút đông đảo các bạn trẻ đến vui chơi, cũng như tránh cái nóng oi bức ngày hè.

giới thiệu công viên nước hồ tây

Hệ thống trò chơi trong công viên nước Hồ Tây

Toàn bộ công viên nước được chia thành 5 khu vui chơi với các hạng mục: 7 đường ống trượt, bể tạo sóng, bể sục,  bể lặn và các trò chơi dưới nước hấp dẫn khác.
Trong đó thú vị nhất phải kể đến hai đường trượt cao tốc, với độ cao 14,5m lần đầu tiên được lắp đặt tại Việt Nam. Bể tạo sáu loại sóng, tối đa là 1,2m, độ sâu tối đa là 3m dành cho những người thích cảm giác mạnh.

hệ thống trò chơi tại công viên nước hồ tây

Bể mát xa (bể sủi) có độ sâu 0,6m tạo cảm giác thư thái dễ chịu. Bể lặn có độ sâu 3,5m dành cho những người thích mạo hiểm, cũng tại đây có thể tập lặn bằng khí tài hoặc chơi nhảy cầu.
Khu vực bể bơi dành cho trẻ em ngoài dòng sông lười với chiều dài 450m, rộng 4,5m chảy dưới 5 cây cầu còn có các đường trượt mini với tính giải trí rất hấp dẫn.

khách đến chơi công viên nước hồ tây

Công viên Vầng Trăng nằm liền kề khu công viên nước. Ngồi trên đu quay ở độ cao 60m, bạn có thể thư giãn và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Ở đây còn có phòng chiếu phim không gian ba chiều, các trò chơi điện tử thế hệ mới, siêu thị, khu thể thao liên hoàn với các sân tennis, cầu lông, bóng bàn, phòng bi-a, hồ câu cá, sân golf mini cùng các cụm trò chơi đĩa quay, ô tô, tàu cao tốc.

khu vui chơi trẻ em công viên nước hồ tây

Công viên nước  là khu vui chơi trên cạn hiện đại và hấp dẫn thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày với các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh được nhập từ Nhật Bản, Anh, Trung Quốc như: xem phim hình ảnh không gian bốn chiều, đi tàu điện Rồng Thép Thăng Long với đường ray dốc và nhỏ ta cảm giác như rơi tự do từ trên cao.

Đây còn là nơi tổ chức các đêm giao lưu ca nhạc nhằm thu hút đông đảo các bạn trẻ của Thủ đô. Đây thực sự là một điểm vui chơi giải trí sôi động, hấp dẫn và quen thuộc với mọi lứa tuổi của người dân thủ đô khi hè về.
Hiện nay bên cạnh việc phát huy những gì đã có, công viên nước Hồ Tây còn không ngừng cải tạo cảnh quan môi trường, làm sạch nguồn nước, hệ thống nhà hàng, dịch vụ… nhằm thu hút nhiều hơn nữa du khách đến với công viên cũng như quảng bá một hình ảnh Việt Nam trong lành, thân thiện với du khách thập phương và bạn bè thế giới.

Trả lời