Cháy trong đêm nhạc EDM cùng “Ông hoàng nhạc Trance” Armin van Buuren

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Ngày 13/12 tới đây, các tín đồ EDM tại Hà Nội sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ âm thanh, ánh sáng, lazer xứng tầm quốc tế trong show “Armin van Buuren Vietnam 2015” của “Ông hoàng nhạc Trance” Armin van Buuren.

armin show

Armin van Buuren được coi là huyền thoại sống của làng nhạc điện tử thế giới, từng giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng DJ thế giới 4 năm liền. Vào ngày 13/12, khán giả tại Hà Nội sẽ được trực tiếp nhìn thấy thần tượng và cháy hết mình trong đêm nhạc EDM quy mô lớn được tổ chức tại khu đô thị Ecopark.

Ngày 29/10 vừa qua, Armin đã phát hành album phòng thu thứ 6 mang tên “Embrace”. Điều này cũng có nghĩa là giới trẻ Hà Nội sẽ có cơ hội được thưởng thức trực tiếp các ca khúc trong album của Armin trên sân khấu.

Một điểm đặc biệt tại đêm nhạc này là Armin đã mang tới Việt Nam công nghệ Myo Armbands được sử dụng tại các đại nhạc hội hoành tráng nhất thế giới.

cong ngheArmin mang công nghệ Myo Armbands đến Hà Nội

Công nghệ Myo Armband được hiểu đơn giản là “điều khiển hệ thống ánh sáng theo chuyển động của Armin”. Công nghệ này do đội ngũ của Armin sáng tạo và được thiết kế chỉ dành riêng cho các đêm nhạc của anh. Công nghệ Myo Armband được tích hợp vào chiếc vòng đeo tay của Armin, giúp DJ người Hà Lan có thể dễ dàng tự điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng hợp nhất chuyển động của cơ thể mình.

Để có được những hiệu ứng tốt nhất, trước ngày biểu diễn, Armin đã cử đội ngũ chuyên gia 10 người tới khu vực Ecopark để giám sát việc xây dựng, lắp đặt dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại này.

san khauSân khấu hoành tráng trong buổi diễn của Armin van Buuren tại Hà Nội 

Đêm nhạc được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế với 2 loại bộ điều khiển và 8 loại đèn Moving Head đã được sử dụng tại các lễ hội âm nhạc lớn như: Ultra Music Festival, Creamfield và cả trong tour Armin Only Intense trên toàn thế giới.

he thong anh sang

anh sangHệ thống ánh sáng tối tân được sử dụng trong “Armin van Buuren Vietnam 2015”

Ngoài ra, “Armin van Buuren Vietnam 2015” còn được trang bị hệ thống phun khói tối tân, lửa và hệ thống ánh sáng tầm cỡ quốc tế.

he thong phun khoi

Đêm nhạc EDM lần này sẽ diễn ra trong 2 tiếng. Đây là lời hứa hẹn của Armin đối với fan Việt. Ngoài ra, Armin cũng là đại sứ truyền tải thông điệp “Tomorrow is green” (Ngày mai tươi xanh) của Đại sứ quán Hà Lan trong lần ghé thăm Việt Nam này. Cũng chính vì vậy, Armin đã chọn khu đô thị Ecopark là địa điểm diễn ra đêm nhạc “Armin van Buuren Vietnam 2015”.

dai suArmin là đại sứ cho dự án “Tomorrow is green” của Đại sứ quán Hà Lan

Ngoài Armin Van Buuren, chương trình còn quy tụ dàn DJ nổi tiếng như: DJ MaRlo, Jordy Dazz, Slim V và Nam Đen.

Giá vé vào cửa cho đêm nhạc này là từ 650k/vé/người cho nhóm 3 người hoặc 790k/vé/người có kèm bia Heineken cao cấp.

 

Cháy trong đêm nhạc EDM cùng “Ông hoàng nhạc Trance” Armin van Buuren
5 (100%) 1 vote

Tags: , , , , ,

Bình luận