Bún bò Huế Tô Hiệu – bún bò Huế siêu ngon tại Hà Nội

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Là món ăn đặc trưng của người Huế, bún bò Huế kết tinh nét ẩm thực cầu kì, tinh tế của người dân đất cố đô. Mỗi bát bún bò Huế chứa nhiều thành phần nhưng vẫn kết hợp hài hoà với nhau. Ở Hà Nội, ngoài bún bò Huế O Xuân thì bún bò Huế Tô Hiệu cũng là địa chỉ bạn nên thưởng thức một lần.

bún bò Huế Tô Hiệu 1

Không gian bún bò Huế Tô Hiệu

Quán đơn giản chỉ có 1 tầng, không gian cũng không quá rộng nhưng sạch sẽ, bàn ghế thoải mái. Đặc biệt, quán bún bò Huế này gồm 2 nhà san sát nhau nhưng chất lượng bún vẫn rất đồng đều và ngon miệng. Quán nhỏ nhưng lại rất đông khách bởi quán mở cả ngày. Quán bán cả cơm văn phòng nhưng bún bò Huế ở đây lại nổi tiếng hơn cả.

Khi gọi một bát bún, nhân viên quán sẽ hỏi bạn dùng tô 30k, 40k hay 50k để bạn thoải mái lựa chọn. Mỗi tô bún đều đầy đủ các nguyên liệu, chất lượng như nhau nhưng độ đầy vơi phụ thuộc vào số tiền bát bún bạn gọi. Đặc trưng của bún bò Huế ở quán này là sợi bún to và dai, nước dùng đậm đà, không bị nhạt như bún bò Huế O Xuân. Những miếng tiết được cắt nhỏ vừa vặn cùng với miếng thịt bò thái lát mỏng, miếng chân giò mềm, thơm và một vài miếng mọc giòn giòn là đã đủ tạo nên một bát bún bò ngon miệng.

Thưởng thức bún bò Huế Tô Hiệu

bún bò huế tô hiệu 2

Với những suất 40k, 50k, mỗi bát bún bò sẽ có thêm 2 miếng giò, nhìn khá đầy đặn. Bát bún ở đây không được bắt mắt cho lắm bởi nước dùng có màu nhạt, bún cũng không đầy miệng bát nhưng khách hàng lại rất thích nước lèo ở đây. Phải nói là vừa miệng và rất đúng vị Huế.

bún bò Huế Tô Hiệu 3

Khi ăn phải thêm vào ít ớt, nửa quả chanh cùng rau sống và nộm hoa chuối mới chuẩn. Bát bún có vẻ không nổi váng dầu mỡ nhưng lại ngậy, thêm chút cay cay, chua chua là không chê vào đâu được. Bạn có thể gọi thêm đĩa quẩy 10k ăn kèm để tròn vị. Quẩy giòn, dai, khá to và còn nóng hổi. Ở đây cũng miễn phí trà đá nên bạn có thể giải khát thoải mái.

bún bò huế tô hiệu 5

Quán bún bò Huế Tô Hiệu đông khách nhưng nhân viên nhiệt tình nên phục vụ nhanh, chỗ để xe cũng thoải mái. Đến đây, bạn có thể ăn no bụng mà không hề thấy ngán.

Địa chỉ: Số 106 C6 Tô Hiệu, Cầu Giấy.

Bún bò Huế Tô Hiệu – bún bò Huế siêu ngon tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tags: , , ,

Bình luận