Bún bò Huế Ngã Tư Sở – đậm đà hương vị đất cố đô

Chỉ dọc riêng con đường Đường Láng thôi, những quán bún bò Huế san sát nhau cũng đủ khiến bạn hoa mắt rồi. Nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn quán nào vừa ngon chuẩn hương vị lại hợp với túi tiền của bản thân, thì đừng ngần ngại hãy nhanh chân đến với quán bún bò Huế Ngã Tư Sở ngay nhé.

[bai_lien_quan]

Bún bò Huế Ngã Tư Sở đầy đặn

Giới thiệu quán bún bò Huế Ngã Tư Sở

Dù kế bên còn hai hàng quán bún bò nằm cạnh san sát, thế nhưng quán bún bò tại số 65 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội vẫn thu hút các thực khách hơn hẳn, không chỉ bởi hương thơm nức của mỗi bát bún bò đậm đà xứ Huế được mang lên mà còn bởi không gian thoáng đãng, sạch sẽ, gọn gàng của quán cũng khiến các vị khách thấy hài lòng hơn.

Không gian quán Bún bò Huế Ngã Tư Sở

Tuy chỉ là một quán ăn bình dân, không gian không mấy nổi bật, thế nhưng với tên tuổi lâu năm, chất lượng luôn được đảm bảo mà quán đã và đang là điểm dừng chân quen thuộc của nhiều vị khách, không chỉ với những người con xa quê muốn tìm lại chút hương vị thân thương của cố đô mà ngay cả các vị khách Hà thành sành ăn cũng bị hấp dẫn bởi hương vị ngon ngọt ấy.

Bún bò Huế Ngã Tư Sở ngon có tiếngThưởng thức bún bò Huế Ngã Tư Sở

Quán nổi tiếng là đậm đà hương vị xứ Huế, giá cả lại phải chăng, các vị khách có thể thỏa sức ăn no, ăn ngon mà không lo về giá. Quán phục vụ bát bún bò theo màu, ứng với mỗi giá tiền khác nhau, phù hợp với khẩu vị, sức ăn và túi tiền của các vị khách. Bát bún bò đơn giản nhất là bát bún bò trắng, chỉ với 30k mà cũng đầy đủ thịt bò, chân giò, thịt viên, tiết và miếng giò.

Bún bò Huế Ngã Tư Sở ngon tuyệt

Bát bún bò đắt nhất là bát bún bò màu vàng, có giá 50k, siêu nhiều và siêu ngon. Mỗi bát bún bò là một tô to, có thêm chả cua, chả cốm và thịt bò, thịt viên cũng được cho nhiều hơn bát bún bò trắng 30k. Đặc biệt, phần nước dùng đậm đà, ngọt và thơm mùi xương ninh. Các thực khách cũng có thể gọi thêm quẩy để miếng ăn thêm phần ngon hơn.

Bún bò Huế Ngã Tư Sở độc đáo

Là một quán ăn lâu đời, bởi vậy chất lượng của Bún bò Huế Ngã Tư Sở luôn đúng kiểu gia truyền, đem đến từng bát bún bò thơm ngon, đậm đà hương vị cố đô nức tiếng cho những người con xứ Huế xa quê nhớ lại hay cho những người Hà thành làm phong phú thêm vốn ẩm thực đất Thăng Long.

Trả lời