Bún bò Huế Nam Giao – quán bún bò nức tiếng Sài thành

Giữa lòng Sài thành có biết bao quán bún bò lớn nhỏ, để có thể nhớ được hết tên chẳng phải điều dễ dàng gì cho các thực khách, thế nhưng, hễ nhắc tới cái tên Bún bò Huế Nam Giao lại chẳng có ai là không biết đến. Là quán bún bò lâu đời với nhiều năm kinh nghiệm, quán đã và đang trở thành địa chỉ quen thuộc với nhiều thực khách Sài thành.

[bai_lien_quan]

bún bò huế Nam Giao ngon

Giới thiệu về quán bún bò huế Nam Giao

Dẫu lạc vào trong khu phố Tây sầm uất giữa hàng ngàn các quán xa sang chảnh khác, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm thấy quán, hương thơm nức của nước xương, của thịt, của bát bún bò Huế đậm đà, từ xa đã khiến bạn nao lòng. Quán có địa chỉ tại số 189 Bis Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Quán nằm gần đoạn Cống Quỳnh (chỗ trường Chu Văn An) quẹo vào Bùi Viện nhìn bên tay phải là thấy ngay. Quán mới chuyển sang phía đối diện cách địa điểm cũ khoảng 30m.

Bun bo Hue Nam Giao dong duc

Thường thức bún bò huế Nam Giao

Quán chuyên phục vụ bún bò Huế đặc sản, đậm đà hương vị. một bát bún có giá 60k/bát, giá khá đắt so với các nơi khác nhưng bù lại chất lượng vẫn khiến bạn phải tấm tắc hài lòng. Mỗi bát bún đầy đủ các loại chả: chả cua, chả bò, chả tôm, giò heo, thịt bò đầy ụ cả bát, đặc biệt là nước lèo ngọt xương, đậm đà, không béo mỡ. Ngoài ra, còn có thêm rau sống ăn kèm và gia vị chanh ớt… cho mỗi miếng ăn của các vị khách thêm tròn vị, thơm ngon hơn.

Bun bo Hue Nam Giao day dan

Bun bo Hue Nam Giao hap dan

Không chỉ có bát bún bò Huế ngon đúng điệu khiến các vị khách mê mẩn, quán còn có mỳ Quảng, các đặc sản của xứ Huế, như: bánh bột lọc, bánh nậm, bánh bèo… cũng thơm ngon, hấp dẫn với các vị khách Sài thành sành ăn.

Bun bo Hue Nam Giao da dang thuc don

Một điểm trừ duy nhất của quán là diện tích quán khá nhỏ hẹp, có thể nằm trong khu phố Tây nên diện tích bị o hẹp. Quán luôn trong tình trạng đông khách, tình trạng ghép bàn là chuyện thường xuyên xảy ra, nếu không đến sớm hay đến vào giờ cao điểm, bạn sẽ phải ngồi chung bàn với những vị khách xa lạ khác.

Bun bo Hue Nam Giao dong khach

Tuy có bất tiện về không gian, thế nhưng chất lượng đạt chuẩn hàng đầu, luôn đem đến những bát bún bò Huế thơm ngon nhất, hấp dẫn nhất, Bún bò Huế Nam Giao vẫn xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy và lý tưởng khi các thực khách muốn thưởng thức bát bún bò đặc sản cố đô.

Trả lời