Booksquare – quảng trường sách dành cho các bé ở Hà Nội

Booksquare – một quảng trường sách dành cho các bé ở Hà Nội, từ không gian đến hoạt động đều rất ấn tượng bởi sự mới mẻ, hiện đại. Đây là một địa chỉ mới phù hợp với các em nhỏ, các bạn học sinh, sinh viên với rất nhiều hoạt động bổ ích nhất định sẽ làm bạn cảm thấy thích thú. 

[bai_lien_quan]
Quảng trường sách booksquare

Địa chỉ nhà sách

Booksquare nằm ở số 12 Hòa Mã, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Từ ngã ba Hòa Mã – Lê Ngọc Hân đi về hướng Phạm Đình Hổ khoảng 50m là tới nơi.

Giờ mở cửa

Nhà sách mở cửa từ 8h30 đến 21h30.

Đặc trưng của Booksquare

The Booksquare là một hiệu sách mới với trang thiết bị hiện đại, không gian cực kì rộng rãi, thoáng mát. Phong cách kiến trúc tinh tế và mới lạ, nhiều màu sắc.

Quảng trường sách booksquare 1

Booksquare được gọi là quảng trường sách không chỉ bởi không gian lớn mà còn bởi lượng sách và các hoạt động phong phú. Đây là điểm đến lí thú dành cho những người yêu sách, được rất nhiều trẻ em, các bạn học sinh, sinh viên yêu thích.

Booksquare có không gian rộng rãi phục vụ văn hóa đọc cho nhiều lứa tuổi với rất nhiều đầu sách đa dạng. Sách được trang trí bắt mắt trên các giá, kệ và được sắp xếp khoa học theo tính chất, lứa tuổi.

Điểm đặc biệt của Booksquare là đây không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu đọc sách cho mọi người mà còn là nơi học hỏi, giao lưu, kích thích phát triển sức sáng tạo, ham học hỏi của trẻ. Rất nhiều không gian sáng tạo được thiết kế cho các bạn nhỏ như: Quảng trường tri thức, Khu phố sách, Trung tâm mỹ thuật,…để các em tha hồ tham gia vào các hoạt động vui chơi khoa học, giáo dục bổ ích.

Quảng trường sách booksquare 2

Hiệu sách cũng tổ chức nhiều chương trình, event hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên như: Góc khám phá mang đến những trải nghiệm thú vị về khoa học, các giờ kể chuyện tiếng Anh, các trò chơi toán học, ngày hội Robothon, xưởng toán để các em nhỏ mày mò chế tạo mô hình toán học,…khiến cho nơi đây giống như một địa điểm hoạt động ngoại khóa, giúp các em phát triển các kiến thức, kĩ năng.

Ở đây còn có không gian cafe yên tĩnh, ấm cúng cho bạn vừa thư giãn vừa đọc sách.

Quảng trường sách booksquare 3

Nhân viên ở đây khá nhiệt tình và chiều các bé.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ nhà sách không chỉ là nơi đọc sách đơn thuần mà còn có các hoạt động phát triển kiến thức, kĩ năng dành cho các bé thì Booksquare là một gợi ý rất phù hợp. Hãy thử đến và cảm nhận nhé.

Trả lời