Bỏ túi” địa chỉ vui chơi cuối tuần thú vị ở Hà Nội

Đêm nhạc Micheal Learn to Rock tại Hà Nội và liên hoan phim Ý moviemov là những hoạt động vui chơi cuối tuần rất đáng để bạn tham khảo.

[bai_lien_quan]

Liên hoan phim Ý Moviemov

Diễn ra từ ngày 21/7 đến 6/8, liên hoan phim Ý sẽ mang đến công chúng Việt Nam 11 bộ phim Ý tiêu biểu nhất đã được trao giải trong các mùa điện ảnh gần đây. Các bộ phim này sẽ được trình chiếu ở Rạp CGV, Tầng 6 Vincom Hà Nội, 191 Bà Triệu.

liên hoan phim ý tại hà nội

Vé xem của những bộ phim này sẽ được phát miễn phí và trực tiếp tại Rạp CGV tầng 6, Vincom Hà Nội (191 Bà Triệu) từ ngày 22 – 25/07/2015. Vé phim được phát 30 phút trước mỗi suất chiếu nên khán giả quan tâm có thể dành thời gian tới bất cứ khung giờ nào để có thể vào rạp xem bộ phim yêu thích của mình.

Lịch chiếu phim từ ngày 24/7 đến ngày 25/07 như sau:

Ngày 24/07: Đến giờ vẫn ổn (16 giờ), Trời có chút mây (và có nắng nhiệm màu) (18 giờ), Boccaccio diệu kỳ (20 giờ). Ngày 25/07: Kỳ quan (16 giờ), Chúng tôi và Giulia (18 giờ), Leopardi (20 giờ). Các phim đều có phụ đề tiếng Việt.

Đêm nhạc của ban nhạc Michael Learns To Rock

Nhóm nhạc một thời yêu thích của khán giả thế hệ 7X, 8X sẽ trở lại Việt Nam trong đêm nhạc duy nhất diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26.7 tới tại trung tâm hội nghị Quốc gia.

đêm nhạc của ban nhạc Michael learns to rock

Buổi biểu diễn tại Việt Nam của nhóm nhạc này nằm trong hoạt động quảng bá cho album The Complete Singles, tập hợp các đĩa đơn trong suốt sự nghiệp kéo dài 25 năm của nhóm. Trong buổi biểu diễn của ban nhạc kì cựu một thời này còn có quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy và Oplus band. Giá vé của buổi biểu diễn này là từ 800 ngàn đến 3 triệu đồng.

Triển lãm “Sự tao nhã của ẩm thực, tản mạn về ẩm thực và thời trang”

Là dự án được thực hiện từ ý tưởng của Stefano Dominella và Hội đồng thời trang Ý – Việt, triển lãm thời trang này là một minh họa trực quan về sự “pha trộn” giữa thời trang và ẩm thực đồng thời cũng là dịp giới thiệu khả năng sáng tạo của các nhà thiết kế trẻ (Ý và Việt) cùng các nhà tạo mẫu nổi tiếng thế giới.

địa điểm vui chơi hà nội

Chương trình diễn ra từ ngày 21/07 – 19/08 tại “Casa Italia” – “tủ trưng bày” những kiệt tác Ý trong lòng Hà Nội. Triển lãm thể hiện một phân đoạn trong triển lãm lớn hơn đang diễn ra tại Mercati Traianei (Roma) được dàn dựng bởi Stefano Dominella, với sự hợp tác của Bonizza Giordani. Đây là một hoạt động hướng tới việc giới thiệu đến thị trường Châu Á những nhà tạo mốt kì cựu hàng đầu của Ý cùng những “bộ sưu tập capsule” của các nhà thiết kế trẻ của Ý và Việt Nam..

Trả lời