Bánh tráng nướng Cao Thắng – Thiên đường pizza kiểu Việt Nam

Là thức quà ăn vặt quen thuộc của các bạn trẻ ở Đà Lạt, bánh tráng nướng khi về tới Sài Gòn đã tạo nên cơn sốt bởi hương vị độc đáo, được ví như pizza của riêng người Việt. Với những dân nghiền bánh tráng nướng, cái tên bánh tráng nướng Cao Thắng đã trở nên quá quen thuộc bởi đây là địa chỉ được đánh giá là chuẩn vị Đà Lạt mà cũng hấp dẫn nhất ở Sài Gòn. 

[bai_lien_quan]

Bánh tráng nướng Cao Thắng hấp dẫn

Giới thiệu về bánh tráng nướng Cao Thắng

Dọc Cao Thắng phường 3, quận 3 (đối diện Kichi Kichi) là thiên đường của bánh tráng nướng. Các quán chủ yếu nằm trên vỉa hè, với bàn ghế đơn giản nhưng lại rất hút khách bởi mùi vị. Cứ từ 17h là các quán ăn bắt đầu “lên đèn”. Càng về đêm quán càng đông đúc người và xe.

Bánh tráng nướng Cao Thắng đa dạng các loại nhân

Menu bánh tráng nướng Cao Thắng

Có vỉa hè rộng rãi, các quán ở đây phù hợp với nhóm đông bạn bè ngồi tụ tập. Menu bánh tráng khá đa dạng gồm: bánh tráng nướng hành, hành bò, hành trứng, trứng bò, trứng phô mai gà xe, phô mai hải sản, tất cả đều không quá 15k. Riêng trứng bò phô mai xúc xích gà xé sẽ là 18k, thập cẩm là 20k.

Bánh tráng nướng Cao Thắng giòn tan

Bánh tráng nướng ở đây có mùi vị không bị trộn lẫn với các quán bánh khác mọc lên như nấm ở Sài Gòn. Chiếc bánh tráng có vỏ ngoài giòn giòn màu lòng đỏ trứng gà, với đủ thứ nhân xúc xích, trứng, phô mai được phủ trên lớp bánh tráng mỏng. Bánh tráng ở đây nướng chín tới, hành vẫn còn xanh và thơm, trứng gà ngậy ngậy quyện phô mai không tanh. Vị bánh vừa vặn không quá mặn hay nhạt. Thử một miếng bánh thấy vỏ ngoài tan ra xốp xốp hòa với vị trứng, phô mai hoặc chút thịt gà dai dai là ngon đúng vị. Ngoài ra, để bánh thêm đậm đà, các bạn có thể ăn cùng sốt Mayonaise hoặc tương ớt.

Bánh tráng nướng Cao Thắng nóng hổi

Để thay đổi vị, các bạn có thể uống kèm với trà chanh, trà sữa và các loại nước ngọt khác. Vì là quán vỉa hè nên các bạn có thể yên tâm ăn no mà không phải lo về giá. Chỉ tầm 100k là hai bạn có thể ăn uống no nê.

Một số địa chỉ bánh tráng nướng Cao Thắng nổi tiếng nhất trên con phố này là: Số 53 – 57 Cao Thắng; số 61 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM.

Trả lời