Bánh tráng nướng c002 – sức hút khó cưỡng

Sau một ngày học tập, làm việc căng thăng các bạn trẻ Sài thành lại rủ nhau “lê la” quán đồ ăn vặt. Một trong những “thức quà” khiến các bạn mê mẩn là món bánh tráng nướng quen thuộc tại bánh tráng nướng c002 hay còn được tín đồ ăn uống gọi với cái tên trìu mến “pizza Việt Nam”.

[bai_lien_quan]

bánh tráng nướng c002 ngon tuyệt

Không gian quán bánh tráng nướng c002

Quán có địa chỉ tại chung cư 23/49 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh quán nằm trên mặt tiền con đường Trường Sa, nơi có không gian rất thoáng đãng, tầm nhìn ra sông khá thơ mộng thích hợp cho các bạn có một nơi thư giãn, ăn uống giải trí với bạn bè, người thân.

thưởng thức bánh tráng nướng c002 ngon tuyệt

Thực đơn đa dạng tại bánh tráng nướng c002

Đến với quán các bạn sẽ được thưởng thức hơn 30 loại bánh tráng nướng khác nhau. Quán có hai loại bánh tráng khác nhau là bánh tráng Phan Rang và bánh tráng Đà Lạt. Đặc biệt bánh tráng Đà Lạt: gồm trứng, đủ các vị hành, hành phi, phô mai, khô bò, chà bông, tép khô, lạp xưởng, nem chua,mực, gà xé… Bánh ở đây có vỏ ngoài giòn giòn màu lòng đỏ trứng gà, với đủ thứ nhân xúc xích, trứng, phô mai được phủ trên lớp bánh tráng mỏng. Bánh tráng ở đây nướng chín tới, hành vẫn còn xanh và thơm, trứng gà ngậy ngậy quyện phô mai không tanh. Vị bánh vừa vặn không quá mặn hay nhạt. Thử một miếng bánh thấy vỏ ngoài tan ra xốp xốp hòa với vị trứng, phô mai hoặc chút thịt gà dai dai là ngon đúng vị. Bánh tráng nướng Phan Rang gồm: Mắm ruốc, bắp sú và hành, hành phi, phô mai, khô bò, chà bông, tép khô, lạp xưởng, nem chua,mực, gà xé…Mắm ruốc rất đậm đà, ăn quen rất dễ ghiền. Đến đây, các bạn còn được thưởng thức bánh dẻo gồm gà xé phô mai và lạp xưởng, bánh tráng cuốn.

bánh tráng nướng c002 ngon chuẩn vị

Quán còn được biết đến là quán có đồ uống ngon và đa dạng bậc nhất các quán bánh tráng Sài Gòn như rượu nho, mật nho, sấu dầm Hà Nội, trà chanh, trà đào, sữa chua mít, sữa chua ca cao, các bạn thỏa thích lựa chọn. Tuy nhiên dù thèm thuồng đến mấy các bạn cũng chỉ có thể thưởng thức bánh tráng nướng c002 từ lúc 16h30 đến 22h30 hàng ngày mà thôi. Giá bánh tráng nướng trung bình không quá 30k/chiếc nên các bạn có thể tụ tập bạn bè thoải mái mà vẫn được ăn no nê. Tuy nhiên quán rất đông nên các bạn chú ý xe và có thể đợi hơi lâu vì order liên tục.

Trả lời