Bánh ngọt Thu Hương – Sự ngọt ngào trên từng hương vị

Trong tiết thời thu se lạnh của Hà Nội, thật không gì có thể sánh bằng ngồi thưởng thức một lát bánh ngọt mềm mịn nhâm nhi tách café và ngắm nhìn đường phố Hà Nội. Và bạn sẽ không thể bỏ qua bánh ngọt Thu Hương – một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất về các loại bánh với cảm hứng dành cho nghệ thuật tinh tế của bánh ngọt Pháp.

[bai_lien_quan] Bánh ngọt Thu Hương 3

Giới thiệu về  bánh ngọt Thu Hương

Thương hiệu bánh ngọt này đã có mặt trên thị trường từ năm 1996, với  những sản phẩm bánh chất lượng và tươi ngon từ những thương hiệu thiên nhiên và hảo hạng  nhất, cái tên này đến nay đã trở thành thương hiệu uy tín trong lòng người dân Hà Nội.

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, cái tên Thu Hương đã có mặt trên khắp các con phố lớn nhỏ của thủ đô Hà Nội: phố Phan Đình Phùng, Phố Huế, Giảng Võ,… Đến với đây, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những loại bánh yêu thích : bánh ngọt, bánh gato, bánh mì nóng… Với những nguyên liệu tươi ngon nhất cùng với đội ngũ chuyên gia thợ bánh lành nghề với sự phục vụ nhiệt tình, bạn sẽ không phải hối tiếc.

Bánh ngọt Thu Hương 2

Menu tại Bánh ngọt Thu Hương

Cửa hàng vốn đã nức tiếng với những chiếc bánh kem gato mềm mịn, béo ngậy, tan chảy ngay trong miệng khi thưởng thức miếng bánh đầu tiên. Với sự sáng tạo không ngừng, Thu Hương mang đến cho bạn những loại bánh kem khác nhau như: gato kem tươi, gato kem bơ, mouse… Với mức giá từ 220k đến 400k tùy vào từng loại size khác nhau, bạn có thể tìm thấy cho mình những chiếc bánh tuyệt vời trang trí bắt mắt  với hương vị khác nhau.

Bánh ngọt Thu Hương 1

Thu Hương còn mang đến cho bạn những chiếc bánh mì tươi nóng hổi với vỏ ngoài giòn tan bên trong mềm mịn, thơm phức mùi bơ sữa tươi khiến bạn không hề thấy ngán với mức giá bình dân: bánh mì chuột 3k/chiếc, bánh mì bơ đường 7k/chiếc, bánh mì gối 18k/gói,… Hay bạn có thể chọn những chiếc bánh đặc biệt được “biến tấu” đầy sáng tạo như: bánh mì xúc xích 12/chiếc, bánh mì gối nho 30k/túi, bánh pizza 35k/chiếc,…

Khi đến với Thu Hương, bạn còn có thể thưởng thức những chiếc bánh vô cùng độc đáo với sự kết hợp sáng tạo từ bơ, sữa tươi, chocolate, caramel cùng với trái cây tươi … như macaron dừa 30k, sukem shifu 60k/hộp, socola brownie 26k/lát, bánh kem opera 20k/lát, macaron 30k/hộp, … hay donut socola 10k/chiếc, bánh hotdog 7k/chiếc…

Bánh ngọt Thu Hương

Chọn cho mình những những lát bánh béo ngậy nhưng vô cùng thanh mát của vị trái cây cùng với tách trà trên tay, bạn sẽ cảm thấy một chút gì đó tĩnh lặng sau ngày dài làm việc. Hãy đến với bánh ngọt Thu Hương để thưởng thức sự ngọt ngào của từng chiếc bánh.

Trả lời