Bánh Ngọt Bùi Công Trung – điểm nhấn của bánh ngọt Hà Thành

Nhắc đến những món ăn vặt, hay món ăn lót dạ ngon miệng ở Hà Nội chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến món bánh ngọt. Nhưng để được khách hàng để mắt đến thì không phải là dễ. Nắm bắt nhu cầu thưởng thức món bánh có vị lạ miệng đến từ Pháp, Italia, Bỉ… của một bộ phận người tiêu dùng sành ăn ở Hà Nội hiện nay, bánh ngọt Bùi Công Trung đang dần khẳng định và chiếm một vị trí không nhỏ trong chuỗi hệ thống các cửa hàng bánh ngọt ở Việt Nam.

[bai_lien_quan]

bánh ngọt Bùi Công Trung Hà Nội

Giới thiệu cửa hàng bánh ngọt Bùi Công Trung

Cửa hàng bé bé xinh xinh, nép mình cạnh ngã tư Hàng Bồ, Hàng Cân nhìn cổ cổ, gần gũi, nhưng cũng không kém phần tinh tế, hiện đại. Bánh ở đây được đánh giá là khá ngon và chất lượng, lại là hàng bánh lâu năm nên khá là uy tín. Các loại bánh ở đây luôn được bổ sung đều đặn, thường xuyên, nên rất ít khi gặp trường hợp hết hay thiếu bánh.

cửa hàng bánh ngọt Bùi Công Trung
Các loại bánh tại bánh ngọt Bùi Công Trung

Cửa hàng đang gây được sự chú ý của nhiều thực khách với 3 loại bánh được xem là thế mạnh của cửa hàng là bánh kem mousse, gatô và tart. Mỗi loại bánh đều có hương vị đặc trưng nên thực khách ăn bánh cũng phân chia rõ rệt.
Thông thường, bánh gatô có phần bánh nhiều hơn kem, được khách hàng lớn tuổi ưa thích.

bánh gato tại bánh ngọt Bùi Công Trung
Còn loại mousse có đế mỏng, phết nhiều kem tươi nhưng không gây béo, là món ăn khoái khẩu của nhiều thực khách tuổi teen.

bánh mousse tại bánh ngọt Bùi Công Trung
Bánh tart được nướng kỹ, phủ thêm kem và trang trí hoa quả, thường dùng trong bữa sáng hàng ngày.

bánh tart tại bánh ngọt Bùi Công Trung
Điểm lôi cuốn đặc biệt của bánh ngọt Bùi Công Trung với khách hàng trẻ là các loại bánh ngọt cỡ mini, giá mỗi chiếc từ 40.000 đồng trở lên. Với bánh kem tươi thì khi còn là bạt bánh, thợ sẽ phết kem sữa tươi (nhập khẩu từ Mỹ) lên. Toàn bộ quá trình này đều diễn ra phòng lạnh để bảo quản độ tươi ngon cho sản phẩm. Nên mỗi mẻ bánh ra lò đều đạt độ chuẩn chất lượng, thơm ngon đúng vị.

sukem tại bánh ngọt Bùi Công Trung

Lượng khách vào quán lên đến vài trăm một ngày, không ít trong đó là thực khách nước ngoài. Điểm trừ của quán theo đánh giá của thực khách là thái độ phục vụ của nhân viên cửa hàng thiếu chuyên nghiệp, thi thoảng hay cáu gắt tạo cảm giác nặng nề cho khách đến cửa hàng mua bánh. Trong tương lai, nếu khắc phục được yếu điểm này thì chắc chắn Bánh ngọt Bùi Công Trung sẽ vươn mình khẳng định tên tuổi trên thị trường bánh ngọt không những trong mà còn cả ngoài nước.

Trả lời