Bánh mì chảo Thái Thịnh – quán bánh mì lâu đời của Hà Nội

Bánh mì chảo Thái Thịnh là một trong những quán bánh mì lâu đời nhất ở Hà Nội. Quán lúc nào cũng tấp nập được nhiều khách hàng đến ăn không chỉ bởi độ ngon và giá cả cũng hợp lý. Hãy cùng vivuhanoi.com tìm hiểu về quán bánh mì nổi tiếng này nhé.

[bai_lien_quan]

bánh mì chảo Thái Thịnh ngon tuyệt

Giới thiệu về bánh mì chảo Thái Thịnh

Nằm trong ngõ 35 Thái Thịnh, không gian của quán cũng đơn giản, giờ xây lại cũng rất rộng rãi và sáng sủa hơn trước, chỗ ngồi rất nhiều nhưng nếu đi vào giờ cao điểm thì quán ngồi chật kín rất khó để tìm một chỗ cho mình. Bù lại, quán có chỗ để xe rất thoải mái thoải mái phục vụ mọi thực khách.

bên ngoài bánh mì chảo Thái Thịnh

Menu bánh mì chảo Thái Thịnh

Quán có 2 món chính là: bánh mì chảo và bánh mì sốt vang. So với những chỗ khác, bánh mì chảo không được nhiều món, một chảo chỉ vỏn vẹn một miếng pate to gần bằng lòng bàn tay và một trứng ốp la cháy cạnh, ăn kèm với nộm dưa chuột rất ngon. Đặc biệt nhất đó là, pate của quán nổi tiếng ngon, được rán lên cháy xém cạnh, thơm thơm mùi hạt tiêu, bùi và béo. Trước đây patê của quán rất được yêu thích, nhưng gần đây dường như mùi vị không còn như xưa nữa, miếngg patê không còn mềm và hơi khô. Khách cũng có thể yêu cầu trứng ốp lòng đào hoặc chín tùy ý thích của mỗi người. Bánh mì cũng nhỏ chứ không to lắm, do đó bạn có thể gọi thêm nếu ăn chưa đủ. Một suất bánh mì chảo patê trứng có giá 30.000đ/suất.

Thưởng thức bánh mì chảo Thái Thịnh thơm ngon

Ngoài ra quán phục vụ cả bánh mì sốt vang, bát sốt vang nóng hổi dậy mùi thơm, ngậy ngậy và nước sốt sền sệt đậm đà với vài miếng thịt bò mềm rắc thêm một chút hành lên trên, thưởng thức kèm với chút dưa chuột nộm ăn kèm bớt ngấy. Món này rất thích hợp để ăn vào những ngày mưa gió hay trời lạnh. Quán còn có thêm các loại nước uống như coca, sữa đậu, sữa ngô, trà đá.

Nước sốt bánh mì chảo Thái Thịnh

Có lẽ do bánh mì chảo Thái Thịnh có mặt lâu rồi nên giờ đây hương vị không còn được như xưa nữa. Hơn nữa do quán đông nên nhân viên phục vụ cũng chậm trễ làm khách hàng phải chờ lâu. Dù vậy thì quán lúc nào cũng đông khách ra vào tấp nập.

Địa chỉ: đầu ngõ 35, Thái Thịnh, Đống Đa.

Trả lời