Bánh mì chảo Nghĩa Tân – bánh mì chảo nức tiếng Hà Nội

Bánh mì chảo là một món ăn khá quen thuộc với những người thích ngồi lê ăn vặt. Nhắc đến món ăn này người ta sẽ nghĩ ngay đến bánh mì chảo Nghĩa Tân gắn liền theo tên phố. Dọc một hàng phố có rất nhiều quán. Nhưng để thưởng thức bánh mì chảo ngon nhất thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Cột Điện Quán. Hãy cùng vivuhanoi.com tìm hiểu nhé.

[bai_lien_quan]

bánh mì chảo nghĩa tân đầy đủ

Vị trí quán bánh mì chảo Nghĩa Tân

Cột Điện Quán nằm trong ngõ C3 Nghĩa Tân, Cầu Giấy. Mặc dù không gian quán hơi chật hẹp, có cả chỗ ngồi trong nhà lẫn ngoài trời nhưng việc có một chỗ ngồi thoải mái khá khó khăn. Nhất là vào những tầm giờ ăn đỉnh điểm như buổi trưa hay tối quán rất đông, có khi đến chậm còn không còn chỗ ngồi hoặc phải chờ người khác ăn xong thì mình mới được vào. Đó là một trong những điểm trừ của quán.

bánh mì chảo nghĩa tân đông đúc

Món ăn tại quán bánh mì chảo Nghĩa Tân

Đây là địa điểm nổi tiếng về chất lượng, ngon có nhiều món ăn kèm, nước sốt cũng khá ngon. Khách hàng đến đây sẽ lựa chọn loại bánh mì chảo thường hoặc bánh mì chảo đầy đủ. Một suất chảo đầy đủ có rất nhiều đồ ăn kèm như: xúc xích, khoai tây, pate, trứng ốp lòng đào, thịt ba chỉ cộng thêm nước sốt sệt sệt đậm đà, nóng hổi khá ngon. Còn có kèm theo cả nộm dựa chuột để ăn không bị ngán. Với suất bánh mì chảo thường thì tùy theo sở thích của từng khách hàng muốn ăn gì không thích ăn gì, bình thường với những suất chảo thường sẽ không có xúc xích. Một suất bánh mì chảo ở đây có giá từ 26-36k.

bánh mì chảo nghĩa tân kèm dưa chuột

Đồ ăn ở đây thơm ngon và chất lượng. Xúc xích kiểu hơi cay cay, pate khá mềm và đậm vị, tất cả chìm vào cùng với nước sốt thơm ngọt mùi tỏi. Bạn có thể dễ dàng kẹp bánh rồi rưới nước sốt vào trong rồi thưởng thức hay là chỉ ăn không với bánh mì rồi chấm tùy ý thích. Cảm nhận mùi vị lạ lạ miệng, cách bài trí trên đĩa hấp dẫn, mà ăn rồi lại muốn quay lại ăn tiếp lần nữa.

bánh mì chảo nghĩ tân nước sốt đậm vị

Ngoài bánh mì chảo nổi tiếng, quán còn phục vụ thêm cả bánh mì sốt vang, sữa ngô ngọt ngọt, thơm thơm, sữa đậu nành, trà chanh… để khách vừa ăn bánh vừa uống nước cho đỡ ngấy.

bánh mì chảo nghĩa tân kèm nước uống

Nếu như một ngày chán cơm muốn đổi vị thì hãy tìm đến bánh mì chảo Nghĩa Tân ngay. Một suất đầy đủ cho một bữa ăn no căng bụng. Bánh mì chảo là một trong những món ăn rất được các bạn trẻ yêu thích bởi hương vị ngon và lạ miệng.

Địa chỉ: Cột điện quán số 105, ngõ C3, Nghĩa Tân, Cầu Giấy.

Trả lời