Bánh mì chảo cột điện – Thưởng thức bánh mì chảo ngon tuyệt

Nằm trong khu phố Nghĩa Tân nổi tiếng về bánh mì chảo và các quán ăn, xung quanh có nhiều trường đại học, trung học nên quán bánh mì chảo cột điện thu hút được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đến nạp năng lượng sau những buổi học trên lớp.

[bai_lien_quan]

thưởng thức bánh mì chảo cột điện ngon tuyệt

Giới thiệu về bánh mì chảo cột điện

Đây gần như là quán “bánh mì chảo” đầu tiên ở Hà Nội. Bắt đầu từ một quán nằm trong con đường nhỏ trong khu Nghĩa Tân, chỗ ngồi trong nhà có, ngoài sân cũng có tuy hơi chật. Quán đặt những chiếc bàn bằng tre thấp thấp xinh xinh nhìn rất hay . Dần dần quán trở nên đông khách, và thu hút được các bạn trẻ ghé qua thưởng thức món bánh mì chảo. Bây giờ quán đã mở rộng thêm cơ sở 2 ở Đặng Văn Ngữ, rộng rãi hơn, thoáng mát hơn và chỗ ngồi thoải mái hơn.

không gian quán bánh mì chảo cột điện

bên ngoài quán bánh mì chảo cột điện

Thực đơn bánh mì chảo cột điện

Một suất bánh mì chảo có giá từ 26k với pate thơm, béo béo bùi bùi, trứng ốp vừa chín hơi lòng đào, thịt heo ướp đậm đà, khoai tây nghiền cùng với nước sốt chua ngọt độc đáo. Tất cả cùng hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị tuyệt vời chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai đến thưởng thức. Với một chảo đầy đủ sẽ có thêm xúc xích rán. Chỉ gọi một suất bánh mì chảo như vậy thôi là bạn đã no ứ ự bụng rồi.

suất bánh mì chảo cột điện đầy đặn

Ngoài ra quán còn có thêm bánh mì sốt vang, tuy rằng bát sốt vang ở đây hơi loãng và lèo tèo một ít thịt. Nhưng tùy khẩu vị của từng người khi vào đây muốn lựa chọn món ăn phù hợp khẩu vị của mình. Một suất bánh mì sốt vang cũng có giá là 26k.

đồ uống kèm bánh mì chảo cột điện

Không chỉ có đồ ăn ngon mà đến cả nước uống ở đây cũng rất được các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là sữa ngô. Mùi ngô non thơm thơm, sữa vẫn còn có xác ngô nên khi uống rất bùi và ngọt. Sữa đậu nguyên chất, các loại trà chanh, trà quất mát lành cho mùa hè nóng nực và nhiều loại đồ uống khác. Đến đây ăn bánh mì gọi thêm một cốc nước từ 8-12k là bạn đã có một bữa ăn hoàn hảo rồi đấy.

khách hàng đống đúc tại quán bánh mì chảo cột điện

Bánh mì chảo cột điện đã trở thành thương hiệu khi nhắc đến bánh mì chảo ở Hà Nội. Ai đến đây một lần rồi cũng sẽ quay trở lại bởi hương vị đặc trưng của nước sốt, món ăn thơm ngon , đậm đà. Tuy rằng có một vài phản hồi không tốt về thái độ phục vụ của số ít nhân viên không được nhiệt tình.

Địa chỉ: 105C3 , Nghĩa Tân, Cầu Giấy và 71 Đặng Văn Ngữ.

Trả lời