“Bánh chậu cây”&”Trà sữa kẹo bông” tại YUPIO – Homemade Cafe

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Yupio là quán bánh ngọt nằm trong ngõ Núi Trúc nhỏ nhỏ xinh xinh, không gian bên trong đậm chất Nhật Bản. Đồ uống và bánh ở đây giá phải chăng, hầu như gọi nước uống đều được đi kèm với cupcake tí hon siêu dễ thương. Bánh chậu cây và trà sữa kẹo bông là hai món đồ nổi tiếng ở đây, rất ngon và lạ. Hãy cùng vi vu Hà Nội tìm hiểu nhé.


yupio

Địa chỉ, thời gian mở cửa của YUPIO – Homemade Cafe:

Yupio nằm tại địa chỉ số đầu Ngõ 20B Núi Trúc, Hanoi, Vietnam. Con Ngõ 20B khá bé nhưng đi ngay vào trong bạn sẽ nhìn thấy cửa hiệu cửa YUPIO rất lớn, dễ nhìn, mà đi buổi tối thì khá tối .Khi vào trong sẽ có người hướng dẫn, để xe cho bạn. Nhân viên rất nhiệt tình và lễ phép .

Quán bắt đầu mở cửa từ 9h sáng đến 22h30, khi tới đây vào buổi chiều quán khá đông, bạn sẽ bắt gặp hầu hết là các bạn học sinh, sinh viên. Đây là địa điểm lý thú  được các bạn trẻ đang quan tâm.

yupio

Không gian tại YUPIO:

Quán có không gian khá rộng, có bàn ghế trong nhà và ngoài trời phía sân sau. Không gian trang trí khá hiện đại, đáng yêu, rất nhiều chậu cây nhỏ xung quanh quán.

yupio

Bàn ghế khá thoáng đãng hiện đại phù hợp cho các bạn hội họp, tán chuyện. Tuy nhiên quán không có điều hoà, những lúc trời nóng mà quán lại đông cũng khá nóng. Tuy nhiên ngoài điểm này ra thì YUPIO có một không gian rất đẹp và trang nhã.

yupio

Nếu bạn thích không khí thoáng ngoài trời có thể ra sân sau với không gian ngoài trời rộng, phù hợp nhóm đông người, không làm ảnh hưởng đến mọi người khi tán chuyện.

yupio

Menu độc đáo tại YUPIO – Homemade Cafe:

Yupio chuyên về các loại bánh, đặc biệt lá bánh cupcake, bánh chậu cây rất ngon, các loại trà sữa, matcha, trà táo, trà hoa quả… cũng không chê vào đâu được mà giá lại rất phù hợp. Điểm nổi bật khi tới đây gọi bất kì đồ uống nào bạn cũng được tặng 1 chiếc bánh cupcake nhỏ đi cùng, rất độc đáo và lại.

yupio

Có lẽ món ăn làm nên thương hiệu cử Yupio chính là bánh chậu cây và trà sữa các kẹo ông vô cùng độc đáo…

yupio

Trông bánh giống như một chậu cây cảnh thật nhưng thực tế khi ăn lại có mùi vị rất ngon.

Ngoài ra còn có trà sữa, matcha kẹo bông vô cùng hấp dẫn, nhìn thôi đã thấy thèm.

yupio

Đây là hình dáng ban đầu của món trà sữa kẹo bông, khối kẹo bông rất lớn, ăn lại ngon kết hợp trà sữa rất ngon và lạ miệng.

yupio

Ngoài 2 món hot này ra, Yupio còn rất nhiều loại bánh mới không ở đâu có như Bánh Bông Lan bò khô mặn mặn, ngon ngon thật tuyệt.

yupio

Các loại thức uống đa dạng, chế biến ngon, đẹp mắt và luôn được tặng kem 1 chiếc cupcake vô cùng hấp dẫn.

yupio

Giá thành tại Yupio:

yupio

Quán YUPIO được rất nhiều học sinh sinh viên biết  tới không chỉ vì ngon, độc đáo mà còn có giá thành khá phù hợp.  Mỗi đồ uống ở đây như nước kiwi,nước hoa quả, trà sữa kẹo bông chỉ 25-32k ngon và tươi, kẹo bông cũng ngon, bánh chậu cây 22k nhìn thú vị ăn lại vô cùng ngon. Các món mặn như bánh mì phô mai, bông lan bò khô cũng chỉ 30-45k rất ngon. Chỉ khoảng 25-50k trong túi là các bạn đã có thể thưởng thức cả bánh và nước uống tại đây (vì luôn tặng kèm cupcake trong đồ uống). Nhân viên phục vụ lại nhiệt tình, nhanh nhẹn luôn làm vừa lòng khách hàng. Đây đúng là điểm hẹn lý tưởng cho học sinh, sinh viên tụ họp, thư giãn.

“Bánh chậu cây”&”Trà sữa kẹo bông” tại YUPIO – Homemade Cafe
5 (100%) 1 vote

Tags: , , ,

Bình luận