Bánh bông lan trứng muối phô mai hấp dẫn tại Mono Bakery Hà Nội

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Có nguồn gốc từ Vũng Tàu, nở rộ thành trào lưu tại Sài Gòn, bánh bông lan trứng muối khi du nhập vào Hà Nội đã tạo nên cơn sốt với nhiều phiên bản hấp dẫn: trà xanh, trứng muối phô mai… Tại Hà Nội, Mono Bakery Kim Mã là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi các thực khách Hà thành muốn thưởng thức món bánh bông lan trứng muối phô mai hấp dẫn này.

bánh bông lan trứng muối phô mai

Giới thiệu về quán bánh bông lan trứng muối phô mai

Mono Bakery có địa chỉ tại số 104 Kim Mã, Ba Đình và đây là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội. Tiệm bánh này chủ yếu bán online nên nếu muốn thưởng thức bánh của tiệm, các bạn có thể đặt hàng qua fanpage hoặc gọi điện thoại. Mặc dù khâu ship hàng thường bị khách hàng phàn nàn bởi hơi chậm nhưng chất lượng bánh thì khỏi phải bàn. Menu của tiệm khá đa dạng các loại bánh bông lan trứng muối, bánh bao, bánh cuộn.

Thưởng thức bánh bông lan trứng muối phô mai tại Mono Bakery

Bánh bông lan của Mono Bakery có nhiều hình dạng và kích thước để khách hàng lựa chọn: bánh bông lan dạng bánh sinh nhật, miếng bánh khuôn hình chữ nhật hay dạng cupcake.

bánh bông lan trứng muối phô mai 1

bánh bông lan trứng muối phô mai 2

bánh bông lan trứng muối phô mai 3

Nhìn chung, bánh ở đây có cốt bánh siêu mềm, xốp và rất thơm. Lớp sốt phô mai tự làm theo công thức riêng nên béo ngậy, ngọt vừa đủ và được phủ 2 lớp tràn trề. Ngoài ra, trên mặt bánh còn đặt thêm những miếng phô mai tươi ngầy ngậy, nhìn rất thích mắt. Trứng muối ở đây cũng khá to, xếp đầy đặn trên mặt bánh, ăn bùi bùi, mặn mặn. Ruốc nhà làm nên cho khá xông xênh. Miếng bánh không to nhưng ăn nhanh no và không bị ngán, ngấy.

bánh bông lan trứng muối phô mai 5

Bánh của Mono được đánh giá là ngon nhưng không quá đặc sắc. Bánh vẫn giữ được hương vị truyền thống của bánh bông lan như vị ngọt, cốt ẩm xốp nhưng lại có thêm chút mằn mặn, bùi bùi của trứng muối chín vàng, vị ngậy của bơ và phô mai. Thêm chút ruốc dai dai ăn kèm rất hợp vị. Có chăng sức hấp dẫn của bánh bông lan trứng muối ở đây là ở vị trí của người tiên phong cho trào lưu làm bánh bông lan handmade ở Hà Nội. Nhưng cũng không thể phủ nhận, hương vị rất hoà quyện giữa mặn, ngọt của bánh Mono.

bánh bông lan trứng muối phô mai 7

Giá cả ở tiệm online này cũng không quá cao, bánh dạng cupcake tầm 12k/chiếc, bánh trong hộp chữ nhật là 75k. Tiệm này hút khách nên bánh được làm trong ngày, vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tươi mới của các loại bánh ở Mono.

Bánh bông lan trứng muối phô mai đã trở nên rất phổ biến ở Hà Nội nhưng với sự tiện lợi và sức hút của địa chỉ bán bánh bông lan handmade đầu tiên ở thủ đô, Mono Bakery vẫn đủ sức cạnh tranh với những địa chỉ mới bắt mắt và đa dạng hương vị hơn.

Bánh bông lan trứng muối phô mai hấp dẫn tại Mono Bakery Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tags: , , , , ,

Bình luận